Facebook giúp liên kết với Instagram dễ dàng hơn

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa giới thiệu tính năng Accounts Center cho các ứng dụng Facebook, Messenger và Instagram, để giúp người dùng liên kết các tài khoản mạng xã hội khác nhau của Facebook trở nên dễ dàng hơn.
Việc liên kết tài khoản Facebook và Instagram trở nên dễ dàng hơn nhờ Accounts Center  /// Ảnh: Facebook Việc liên kết tài khoản Facebook và Instagram trở nên dễ dàng hơn nhờ Accounts Center - Ảnh: Facebook
Việc liên kết tài khoản Facebook và Instagram trở nên dễ dàng hơn nhờ Accounts Center
Ảnh: Facebook
Theo Neowin, tính năng này có sẵn trong mỗi phần cài đặt của các ứng dụng, với Facebook và Instagram ở thời điểm hiện tại. Với Accounts Center, người dùng có thể chọn liên kết tài khoản từ các nền tảng khác nhau này, từ đó dễ dàng hơn khi thực hiện những việc như tạo bài đăng mới trên cả hai mạng cùng một lúc.
Ngoài ra, người dùng có thể đồng bộ hóa ảnh hồ sơ và tên giữa các tài khoản, vì vậy khi một thay đổi được thực hiện trên một mạng xã hội nào, nó sẽ được phản ánh trên tất cả tài khoản liên kết. Tuy nhiên, đây là tính năng tùy chọn nên người dùng có thể giữ các thiết lập này độc lập nhau.
Bên cạnh đó, việc liên kết các tài khoản giúp người dùng đăng nhập vào tài khoản Instagram bằng thông tin Facebook dễ dàng hơn. Facebook cũng đang thêm thông tin Facebook Pay vào các loại dữ liệu mà người dùng có thể đồng bộ hóa giữa các tài khoản, vì vậy họ có thể thực hiện thanh toán và đóng góp trên Instagram hoặc Facebook mà không cần nhập thông tin của mình nhiều lần.
Hầu hết tính năng trong Accounts Center là ở dạng tùy chọn, do đó người dùng sẽ không có thông tin được liên kết trừ khi họ chọn. Facebook cũng nói rằng điều này không thay đổi cách mạng xã hội này xử lý dữ liệu người dùng vì nó đã sử dụng dữ liệu trên tất cả ứng dụng của mình để quảng cáo nhắm mục tiêu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.