Facebook Messenger sắp có tính năng dịch tin nhắn

0 Thanh Niên Online
Tính năng tiện lợi cho phép bạn tự động dịch các nội dung trên Facebook Messenger sẽ sớm được ra mắt tại Mỹ và Mexico, nơi người dùng bắt đầu có thể dịch tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.
M Translations sẽ bắt đầu tích hợp vào Facebook Messenger trong vài ngày tới  /// Ảnh: Facebook M Translations sẽ bắt đầu tích hợp vào Facebook Messenger trong vài ngày tới - Ảnh: Facebook
M Translations sẽ bắt đầu tích hợp vào Facebook Messenger trong vài ngày tới
Ảnh: Facebook
Theo PhoneArena, tính năng M Translations đã được công bố lần đầu tại Hội nghị F8 năm nay và là một phần của M Suggestions, cho phép người dùng khai thác chức năng trả lời nhanh chóng, lập kế hoạch hoặc đặt một chuyến đi thông qua nền tảng này.
M Translations hoạt động theo cách tương tự với tính năng dịch đã được tích hợp vào Facebook. Tức là, nếu người dùng nói tiếng Anh nhận được tin nhắn bằng tiếng Tây Ban Nha, Messenger sẽ tự động hiển thị lời nhắc dịch văn bản. Tất nhiên tính năng này cũng sẽ hoạt động theo cách khác, cho phép người nói tiếng Tây Ban Nha nhận bản dịch tự động từ tiếng Anh.
Báo cáo cho biết tính năng M Translations sẽ bắt đầu triển khai tại Mỹ và Mexico trong những ngày tới, mặc dù Facebook có khả năng lên kế hoạch mở rộng danh sách các ngôn ngữ có sẵn trong tương lai không xa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm