Facebook Messenger thử nghiệm tính năng Dark Mode

0 Thanh Niên Online
Messenger gần như là một trong những ứng dụng mà chúng ta kiểm tra đầu tiên mỗi ngày, nhưng giao diện rực rỡ với màu xanh, trắng và xám hiện của nó thỉnh thoảng gây khó chịu.
Theo CNET, điều đó chuẩn bị thay đổi vì ứng dụng này đang chạy thử nghiệm phiên bản hỗ trợ chế độ Dark Mode tại một số quốc gia. Facebook đã xác nhận thông tin này nhưng từ chối cung cấp thêm chi tiết.
Facebook Messenger thử nghiệm tính năng Dark Mode  - ảnh 1
Hình ảnh cụ thể về chế độ Dark Mode trên Facebook Messenger
Ảnh: CNET
Người phát ngôn của Facebook Messenger cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện thử nghiệm nhỏ cho chế độ Dark Mode tại vài thị trường, và không thể cung cấp thêm thông tin nào khác tại thời điểm này. "Facebook từng hé lộ sẽ thêm chế độ Dark Mode vào tháng 10.2018, khi đó họ thông báo sẽ tối giản hóa Messenger.
Tuy nhiên, theo một nguồn tin tiết lộ, chế độ này đang chỉ khả dụng trên các thiết bị Android tại một số nước, và chỉ một nhóm nhỏ người dùng có thể chỉnh sang Dark Mode. Không phải mọi khía cạnh của ứng dụng sẽ được áp dụng Dark Mode, nên những người dùng này thỉnh thoảng vẫn phải nhìn thấy giao diện màu sắc cũ.
Nguồn tin chia sẻ thêm: “Sau thời gian dài im ắng, Facebook Messenger dường như đã bắt đầu thử nghiệm chế độ Dark Mode vào thực tế ở những quốc gia nhất định. Họ cũng đưa ra lưu ý rằng Dark Mode hiện sẽ không khả dụng ở tất cả mọi nơi”.
Chưa rõ những nước nào đang được "ưu đãi" thử nghiệm Dark Mode. Và để chuyển sang chế độ này, bạn (nếu được họ cho phép thử nghiệm) sẽ vào phần “Me” trong ứng dụng để điều chỉnh - bằng cách chọn biểu tượng hình đại diện cá nhân nằm góc trên bên phải ứng dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pixel 4 và Pixel 4 XL có giá bán khởi điểm từ 799 USD  /// Ảnh: Google

Google chính thức ra mắt Pixel 4 và Pixel 4 XL

Google cuối cùng cũng đã ra mắt những chiếc smartphone hàng đầu năm 2019 của mình, gồm Pixel 4 và Pixel 4 XL tại sự kiện Made by Google do công ty tổ chức vào tối 15.10 theo giờ Việt Nam.
Pixelbook Go được chào bán với giá khởi điểm 649 USD ///  Ảnh: Android Authority

Google ra mắt Pixelbook Go giá từ 649 USD

Tại sự kiện Made by Google diễn ra tối 15.10, Google công bố Pixelbook Go với một số điểm tương đồng Pixelbook 2017 nhưng các thông số kỹ thuật và thiết kế lại hoàn toàn mới.