Facebook ra mắt phiên bản Messenger Kids trên Android

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa chính thức trình làng phiên bản Messenger Kids - giúp các bậc cha mẹ dễ dàng hơn trong việc giám sát các hoạt động trên mạng xã hội của trẻ, trên nền tảng Android.
Facebook mong muốn các bậc phụ huynh giám sát trẻ tốt hơn với Messenger Kids /// Ảnh: Reuters Facebook mong muốn các bậc phụ huynh giám sát trẻ tốt hơn với Messenger Kids - Ảnh: Reuters
Facebook mong muốn các bậc phụ huynh giám sát trẻ tốt hơn với Messenger Kids
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, sau Android thì iOS sẽ là nền tảng tiếp theo được Facebook cung cấp ứng dụng Messenger Kids. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là các bậc phụ huynh có toàn quyền kiểm soát danh sách liên lạc của trẻ và trẻ cũng không thể ẩn đi các tin nhắn.
Để sử dụng Messenger Kids, các bậc phụ huynh không cần thiết lập tài khoản Facebook cho trẻ, thay vào đó họ có thể sử dụng chính tài khoản Facebook để cấp quyền cho tài khoản Messenger Kids của trẻ. Từ đó, các bậc cha mẹ có toàn quyền kiểm soát danh sách liên lạc của trẻ và cũng có thể khóa bất kỳ số liên lạc nào. Nếu có các báo cáo về những nội dung không phù hợp, cha mẹ cũng sẽ nhận được thông báo.
Trẻ em sử dụng Messenger Kids có thể truy cập các sticker, ảnh GIF động, khung ảnh và các biểu tượng cảm xúc phù hợp. Các cuộc gọi nhóm và gọi riêng tư được cho phép bên trong ứng dụng cùng khả năng truy cập một số mặt nạ tương tác vui nhộn.
Hiện ứng dụng đã có mặt trên kho ứng dụng Play Store và tương thích với các thiết bị chạy Android 4.4 trở lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.
Modem 5G của Intel có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Intel công bố modem 5G cho smartphone

Intel vừa công bố modem Intel XMM 8160 5G cho smartphone, nhưng người dùng phải chờ đến năm 2020 mới sở hữu thiết bị tích hợp modem này.