Facebook sắp có giao diện nền tối

0 Thanh Niên Online
Người dùng sắp chính thức có được trải nghiệm Facebook chế độ tối không chỉ trên trình duyệt máy tính mà giờ đây là ngay cả trên ứng dụng điện thoại.
Giao diện dark mode chính thức của Facebook xuất hiện trên Twitter /// Ảnh chụp màn hình Giao diện dark mode chính thức của Facebook xuất hiện trên Twitter - Ảnh chụp màn hình
Giao diện dark mode chính thức của Facebook xuất hiện trên Twitter
Ảnh chụp màn hình
Sau nhiều báo cáo rò rỉ về sự xuất hiện của nền đen (dark mode) bên trong ứng dụng thời gian vừa qua, hiện Facebook đã xác nhận với với SocialMediaToday rằng họ đang bắt đầu thử nghiệm chế độ tối trong nền tảng ứng dụng di động của mình trong cộng đồng.
Theo đó, tính năng này chỉ có sẵn cho một tỷ lệ phần trăm nhỏ người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sau thời gian thử nghiệm đợt đầu, nó sẽ sớm được cập nhật chính thức cho người dùng.
Công ty trước đó đưa ra chế độ tối cho một số ứng dụng trong hệ sinh thái, bao gồm Instagram, Messenger và Whatsapp. Không rõ tại sao công ty lại để ứng dụng cốt lõi của mình là Facebook trên nền tảng di động được cập nhật sau cùng.
Nhiều phỏng đoán cho rằng do Facebook có số lượng người dùng di động khổng lồ (3 tỉ người dùng hoạt động hằng tháng) nên phải thận trọng về việc tung ra chế độ tối trong ứng dụng chính của mình, vì bất kỳ lỗi hoặc sự cố thiết kế nào cũng có thể ảnh hưởng đến một bộ phận lớn người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook đang đối mặt phong trào tẩy chay	 /// Ảnh: Reuters

Facebook loay hoay hạ nhiệt căng thẳng

Để giải quyết tình trạng bị tẩy chay, Facebook xem xét áp dụng lệnh cấm quảng cáo chính trị trước ngày diễn ra cuộc bầu cử Mỹ vào tháng 11 tới, Bloomberg dẫn nguồn tin thân cận với công ty cho hay.
6G sẽ hướng đến công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR), hình ba chiều di động có độ chính xác cao và các bản sao kỹ thuật số /// Ảnh: Samsung

Samsung triển khai 6G vào năm 2028

Nửa cuối năm 2020 - trong khi nhiều nước vẫn còn phải mất thêm nhiều năm để có thể phủ sóng 5G thì mới đây, Samsung Electronics công bố kế hoạch thương mại hóa 6G vào đầu năm 2028.
Khu vực lòng đỏ trứng được rán chín được cho là phần nóng nhất trên mặt lưng của Bphone B86s /// Ảnh chụp màn hình

Xôn xao việc dùng Bphone B86s để chiên trứng

Mới đây, trong đoạn video đăng tải trên YouTube, một người đã thử nghiệm rán chín lòng đỏ trứng trên mặt lưng một chiếc Bphone B86s đang cắm sạc. Video gây nhiều tranh luận từ cộng đồng mạng.