Facebook triển khai tính năng giúp… cai nghiện Facebook

0 Thanh Niên Online
Cuối cùng Facebook đã cho phép người dùng kiểm tra lượng thời gian họ sử dụng trên mạng xã hội này, thông qua một tính năng mới.
Your Time on Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian tốt hơn  /// Ảnh: Facebook Your Time on Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian tốt hơn - Ảnh: Facebook
Your Time on Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian tốt hơn
Ảnh: Facebook
Theo Neowin, tính năng mang tên Your Time on Facebook này được Facebook bắt đầu nêu ra cách đây 3 tháng nhằm mục đích giúp người dùng chủ động hơn trong việc kiểm soát thời gian mà mình sử dụng Facebook hằng ngày.
Được thiết kế đặc biệt để giúp đỡ những ai muốn cai nghiện Facebook, Your Time on Facebook cũng giúp họ quản lý mạng xã hội của mình tốt hơn. Thông qua nó, bạn có thể biết mình đã dành bao nhiêu phút dùng ứng dụng Facebook cũng như mức sử dụng trung bình mỗi ngày trong tuần qua.
Bạn có thể thiết lập giới hạn hằng ngày và cung cấp cho họ quyền truy cập vào thông báo, cài đặt News Feed và yêu cầu kết bạn. Thậm chí nó sẽ gửi lời nhắc ngừng sử dụng Facebook khi đạt đến giới hạn hằng ngày của mình.
Để truy cập vào Your Time on Facebook, bạn có thể nhấp vào thẻ More của Setting & Privacy. Vì đây là tính năng được triển khai dần theo từng giai đoạn nên không phải ai cũng nhận được nó cùng một lúc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

5 dự báo xu hướng công nghệ tài chính năm 2019

2018 là năm nhiều startup công nghệ tài chính (fintech) nổi bật ra đời, mở ra không ít dịch vụ cho người dùng và hàng tỉ USD định giá cho doanh nghiệp. Ngành fintech đang trưởng thành và củng cố.
Nguyên đơn cho rằng Apple đã quảng cáo không đúng khi không thể hiện vùng notch trên hình ảnh minh họa sản phẩm /// Ảnh: PACER>

Người dùng kiện Apple vì…'tai thỏ'

Một người dùng đã đâm đơn kiện Apple vì hình ảnh quảng cáo iPhone Xs, Xs Max khiến cô lầm tưởng rằng hai thiết bị này không có “tai thỏ”.