Facebook, WhatsApp, Instagram đồng loạt ngưng hoạt động

0 Thanh Niên Online
Hàng triệu người dùng trên toàn cầu dựa vào Facebook và vô số nền tảng của công ty này để liên lạc và cập nhật tin tức của nhau đã không thể truy cập vào nó.
Nhiều ứng dụng của Facebook không thể truy cập từ đêm 13.3
Ảnh: PhoneArena
Theo PhoneArena, vụ việc bắt đầu diễn ra vào khoảng 23 giờ đêm 13.3 theo giờ Việt Nam khiến mọi dịch vụ của Facebook gồm Facebook, Instagram, Messenger và WhatsApp đều ngừng hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu.
Dữ liệu từ Down Detector cho thấy phần lớn người dùng bị ảnh hưởng nằm ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Mỹ Latin. Một số người cố gắng sử dụng Facebook nhìn thấy một thông báo nói rằng mạng xã hội này đang bị trì hoãn để bảo trì.
Đối với Instagram, những người cố gắng truy cập vào nền tảng xã hội đã nhận thấy đơn giản rằng nó không thể tải hoặc làm mới trang. Tương tự, tin nhắn được truyền qua WhatsApp hoặc Messenger không gửi được.
Bản thân Facebook đã thừa nhận các vấn đề nhưng… thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình. Gã khổng lồ truyền thông xã hội tuyên bố rằng một số người đang gặp rắc rối khi truy cập vào ứng dụng Facebook của họ và hiện tại họ đang làm việc để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhân viên làm việc tại khu nghiên cứu và phát triển đám mây của Nokia ở Ottawa, Canada  /// Ảnh: Bloomberg

Nokia bất ngờ báo lỗ giữa cuộc đua 5G

Nhà sản xuất thiết bị viễn thông Nokia vừa báo lỗ hằng quý. Công ty chịu ảnh hưởng trong cuộc đua cung ứng thiết bị cho thế hệ mạng di động kế tiếp.
TikTok đã hoạt động lại ở Ấn Độ sau gần 1 tuần bị gỡ bỏ  /// Ảnh: AFP

TikTok thoát lệnh cấm từ Ấn Độ

Một tòa án tại Ấn Độ vừa ban hành quyết định dỡ bỏ lệnh cấm toàn quốc đối với ứng dụng video dạng ngắn phổ biến TikTok sau gần 1 tuần thực hiện.