Firefox 12 cập nhật ba tính năng mới cho iOS

0 Thanh Niên Online
Mozilla mới đây phát hành phiên bản Firefox 12 cho hệ điều hành iOS, bổ sung ba tính năng mới giúp tăng khả năng sử dụng hiệu quả cho ứng dụng.
Mozilla tin rằng ba bổ sung này sẽ giúp cho Firefox hoạt động hiệu quả hơn /// Ảnh: Mozilla Mozilla tin rằng ba bổ sung này sẽ giúp cho Firefox hoạt động hiệu quả hơn - Ảnh: Mozilla
Mozilla tin rằng ba bổ sung này sẽ giúp cho Firefox hoạt động hiệu quả hơn
Ảnh: Mozilla
Theo VentureBeat, phiên bản Firefox cho hệ điều hành iOS đã được Mozilla giới thiệu lần đầu vào tháng 11.2015 và được cập nhật đều đặn kể từ thời điểm đó.
Trong phiên bản mới nhất này, Firefox đã cho phép người dùng tải về các tập tin và xem lại sau này. Họ còn có thể truy cập vào các dữ liệu đã tải về thông qua ứng dụng Files tích hợp sẵn và có thể mở chúng trong các ứng dụng khác.
Bên cạnh đó, Firefox đã thêm menu "một cửa" để cung cấp cho người dùng các lựa chọn những việc cần làm trực tiếp với liên kết. Họ có thể mở liên kết trực tiếp trong Firefox, thêm nó vào danh sách dấu trang (bookmark) và danh sách đọc, hoặc gửi đến một thiết bị khác được liên kết với tài khoản Firefox.
Cuối cùng, người dùng có thể biết chính xác mình đã sử dụng tính năng đồng bộ Firefox Sync để liên kết thiết bị hay chưa bằng cách nhấn vào nút menu nằm ở góc phải phía trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm