Firefox giúp gửi các tab đến tai nghe VR với Firefox Reality

0 Thanh Niên Online
Firefox vừa bổ sung tính năng mới cho Firefox Reality - trình duyệt được công ty giới thiệu cách đây hơn một năm nhằm đến các thiết bị thực tế ảo (VR).
Firefox Reality vừa bổ sung một vài tính năng mới  ///  Ảnh: Neowin Firefox Reality vừa bổ sung một vài tính năng mới - Ảnh: Neowin
Firefox Reality vừa bổ sung một vài tính năng mới
Ảnh: Neowin
Theo Neowin, Firefox Reality cho phép người dùng dễ dàng khám phá nội dung trong môi trường VR nhờ trang chủ trình bày nội dung theo xu hướng VR. Giờ đây, tính năng mới sẽ cho phép các trải nghiệm duyệt web thêm tốt hơn khi cho phép người dùng gửi tab mang tên Send Tab.
Trong thực tế, Send Tab là một tính năng đã có từ lâu trên Firefox nhưng giờ đây mới bắt đầu hỗ trợ cho Firefox Reality, giúp người dùng thưởng thức nội dung VR tìm thấy từ một thiết bị khác trở nên dễ dàng hơn. Nếu người dùng thấy một cái gì đó mà mình thích trên điện thoại hoặc máy tính, họ có thể gửi tab đó đến tai nghe VR của mình và nhận trải nghiệm từ đó.
Ngoài việc gửi tab trên các thiết bị, bản cập nhật mới nhất cho Firefox Reality cũng đi kèm một vài cải tiến nhỏ hơn. Điều này bao gồm cho phép người dùng sao chép/dán văn bản và liên kết bằng cách nhấn/giữ những gì mình muốn. Về cơ bản, nó sẽ đưa ra một menu ngữ cảnh như những gì người dùng nhận được trên smartphone. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng bàn phím Bluetooth để gõ nếu tai nghe VR có hỗ trợ Bluetooth. Cuối cùng, có sáu ngôn ngữ và bố cục bàn phím mới được bổ sung, bao gồm tiếng Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan và Ba Lan.
Bản cập nhật mới nhất có sẵn cho tất cả tai nghe VR được hỗ trợ, bao gồm Oculus Go, Quest và dòng Vive của HTC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm