Fossil giảm giá đến 30% cho smartwatch nhân lễ Black Friday

0 Thanh Niên Online
Fossil đã tham gia vào chương trình bán hàng giảm giá nhân dịp lễ Black Friday năm nay (ngày 23.11), mặc dù sự kiện chưa được đăng tải trên cửa hàng trực tuyến của công ty.
Nhiều mẫu smartwatch của Fossil đang được giảm giá hấp dẫn  /// Ảnh: AFP Nhiều mẫu smartwatch của Fossil đang được giảm giá hấp dẫn - Ảnh: AFP
Nhiều mẫu smartwatch của Fossil đang được giảm giá hấp dẫn
Ảnh: AFP
Theo Neowin, nếu người dùng duyệt qua trang web của Fossil hiện tại sẽ không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào dành cho giá bán các sản phẩm, tuy nhiên nếu biết cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ nhận được chương trình giảm giá 30% trên nhiều smartwatch của hãng.
Trước hết, người dùng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá để giảm giá hầu hết các smartwatch có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Fossil, áp dụng cho các mẫu Fossil Sport, Explorist Fossil Gen 4 và Fossil Venture HR Gen 4.
Để được giảm giá 30%, người dùng phải áp mã phiếu giảm giá “BF30” khi thanh toán. Hơn nữa, họ có thể sử dụng mã cho bất kỳ dây đeo và vòng đeo tay nào đi kèm với 3 mẫu smartwatch nói trên. Cách tốt nhất để mua sắm và nhận giảm giá 30% là thêm tất cả các sản phẩm bạn muốn mua và sau đó áp dụng mã phiếu giảm giá khi thanh toán.
Cũng theo báo cáo thì có vẻ mã phiếu giảm giá 30% được áp dụng cho bất kỳ mẫu smartwatch nào liệt kê trên trang web của Fossil, mặc dù vẫn chưa rõ thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài bao lâu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pixel 4 và Pixel 4 XL có giá bán khởi điểm từ 799 USD  /// Ảnh: Google

Google chính thức ra mắt Pixel 4 và Pixel 4 XL

Google cuối cùng cũng đã ra mắt những chiếc smartphone hàng đầu năm 2019 của mình, gồm Pixel 4 và Pixel 4 XL tại sự kiện Made by Google do công ty tổ chức vào tối 15.10 theo giờ Việt Nam.
Pixelbook Go được chào bán với giá khởi điểm 649 USD ///  Ảnh: Android Authority

Google ra mắt Pixelbook Go giá từ 649 USD

Tại sự kiện Made by Google diễn ra tối 15.10, Google công bố Pixelbook Go với một số điểm tương đồng Pixelbook 2017 nhưng các thông số kỹ thuật và thiết kế lại hoàn toàn mới.