Fossil giảm giá đến 30% cho smartwatch nhân lễ Black Friday

0 Thanh Niên Online
Fossil đã tham gia vào chương trình bán hàng giảm giá nhân dịp lễ Black Friday năm nay (ngày 23.11), mặc dù sự kiện chưa được đăng tải trên cửa hàng trực tuyến của công ty.
Nhiều mẫu smartwatch của Fossil đang được giảm giá hấp dẫn  /// Ảnh: AFP Nhiều mẫu smartwatch của Fossil đang được giảm giá hấp dẫn - Ảnh: AFP
Nhiều mẫu smartwatch của Fossil đang được giảm giá hấp dẫn
Ảnh: AFP
Theo Neowin, nếu người dùng duyệt qua trang web của Fossil hiện tại sẽ không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào dành cho giá bán các sản phẩm, tuy nhiên nếu biết cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ nhận được chương trình giảm giá 30% trên nhiều smartwatch của hãng.
Trước hết, người dùng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá để giảm giá hầu hết các smartwatch có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Fossil, áp dụng cho các mẫu Fossil Sport, Explorist Fossil Gen 4 và Fossil Venture HR Gen 4.
Để được giảm giá 30%, người dùng phải áp mã phiếu giảm giá “BF30” khi thanh toán. Hơn nữa, họ có thể sử dụng mã cho bất kỳ dây đeo và vòng đeo tay nào đi kèm với 3 mẫu smartwatch nói trên. Cách tốt nhất để mua sắm và nhận giảm giá 30% là thêm tất cả các sản phẩm bạn muốn mua và sau đó áp dụng mã phiếu giảm giá khi thanh toán.
Cũng theo báo cáo thì có vẻ mã phiếu giảm giá 30% được áp dụng cho bất kỳ mẫu smartwatch nào liệt kê trên trang web của Fossil, mặc dù vẫn chưa rõ thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài bao lâu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng sẽ không thể sử dụng vỏ bảo vệ dòng iPhone 12 sang iPhone 13  /// Ảnh: MacRumors

Rò rỉ thông tin kích thước iPhone 13

Rò rỉ mới nhất từ MacRumors cho thấy có một sự thay đổi về kích thước cho cả iPhone 13 và 13 Pro, khiến người dùng sẽ không thể sử dụng ốp lưng kiểu cũ trên chúng.