FPT Retail duy trì top 3 nhà bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Năm 2019, FPT Retail tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 trong Top 10 Nhà bán lẻ uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report và VietNamNet công bố.
FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam /// Ảnh: T.Luân FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam - Ảnh: T.Luân
FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam
Ảnh: T.Luân
Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 nhà bán lẻ uy tín 2019 với vị trí thứ 3. Sự kiện do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử VietNamNet vừa tổ chức.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp, FPT Retail góp mặt trong Top 10 công ty uy tín ngành bán lẻ. Top 10 Bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm: Hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc... FPT Retail xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng Nhóm hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc, duy trì thứ hạng so với năm 2018.
Bảng xếp hạng Top 10 công ty uy tín ngành bán lẻ là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được công bố từ năm 2017.
Mới đây, FPT Retail công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, doanh thu lũy kế 9 tháng đầu năm đạt 12.427 tỉ đồng, tăng trưởng 12,7% so với cùng kỳ năm 2018. Doanh thu online tăng trưởng 59,3%. Lợi nhuận trước thuế lũy kế đạt 292 tỉ đồng, tăng trưởng 3% so với cùng kỳ năm 2018.
Được biết, FPT Retail thành lập năm 2012, là một thành viên của Tập đoàn FPT. Hiện nay, FPT Retail đang sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT (đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam) với tổng số hơn 584 cửa hàng (tính đến hết quý 3/2019) trên khắp 63 tỉnh thành và 1 công ty con là FPT Pharma.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng loạt Pixel 2 sẽ mất đi một tính năng quan trọng  /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

Pixel 2 sắp mất một tính năng quan trọng

Nếu vẫn sử dụng Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL làm công cụ chụp ảnh hằng ngày, người dùng sẽ phải đối diện với hạn chế ảnh hưởng đến trải nghiệm nhiếp ảnh cá nhân.
Microsoft Edge là một trong những trình duyệt dựa trên Chromium  /// Ảnh: eWeek

Google giới hạn API đồng bộ hóa Chrome

Google thông báo rằng họ sẽ giới hạn quyền truy cập vào các API cho phép các tính năng như đồng bộ hóa Chrome và Click to Call để chỉ các trình duyệt của họ mới có thể sử dụng chúng.