FPT Telecom Huế khôi phục toàn bộ kết nối Internet sau bão số 5

1 Thanh Niên Online
Ngay khi cơn bão số 5 quét qua các tỉnh miền Trung, FPT Telecom đã tập trung nhân lực và vật lực về các vùng đang chịu thiệt hại nặng nhất để có thể nhanh chóng đảm bảo kết nối cho người dùng.
Từ ngày 18.9, bão số 5 bắt đầu đi vào đất liền khu vực Trung Trung Bộ. Trong đó, tâm bão vào các tỉnh Quảng Trị đến Thừa Thiên-Huế. Tại TP.Huế, nhiều cây xanh, trụ điện bị quật đổ. Nhiều hệ thống điện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế ngừng hoạt động.
FPT Telecom Huế khôi phục toàn bộ kết nối Internet sau bão số 5 - ảnh 1

Cơn bão số 5 gây ra nhiều thiệt hại

Ảnh: C.T.V

Ngay sau khi bão tan, FPT Telecom đã khẩn trương rà soát, triển khai công tác khắc phục thiệt hại cho khách hàng. Đánh giá ban đầu, chi nhánh Huế là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất của cơn bão, nhiều đài/trạm mất tín hiệu toàn bộ. Gió to kèm mưa lớn khiến nhiều cây xanh gãy, đổ làm đứt một số tuyến cáp trên địa bàn. Chi nhánh đã điều động toàn bộ nhân sự kỹ thuật xử lý sự cố tại các đài/trạm suốt những ngày vừa qua.
FPT Telecom Huế khôi phục toàn bộ kết nối Internet sau bão số 5 - ảnh 2
Nhiều đài trạm của FPT Telecom bị thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của bão số 5

Ảnh: C.T.V

Ngay khi bão vừa suy yếu, để khẩn trương khôi phục kết nối cho Khách hàng, FPT Telecom đã tăng cường nhân lực và thiết bị lên đường tới Huế.
Sau 24 giờ có mặt tại Huế, tính đến 12 giờ trưa 20.9, đội kỹ thuật FPT Telecom đã hoàn thành kết nối cho 74% khách hàng ở các vùng bị ảnh hưởng nặng nhất trong cơn bão tại Huế như huyện Quảng Điền, Phú Vang, Phong Điền, Hương Trà...
FPT Telecom Huế khôi phục toàn bộ kết nối Internet sau bão số 5 - ảnh 3

Đội quân cứu bão FPT Telecom khẩn trương có mặt tại Huế sau 24h khắc phục thiệt hại do Bão số 5 đã khôi phục được kết nối cho 74% Khách hàng

Ảnh: C.T.V

Đến 17 giờ chiều 25.9, theo số liệu ghi nhận 100% khách hàng FPT Telecom Huế đã khôi phục tín hiệu.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số iPhone 12 đang bán chạy, buộc Apple tăng sản lượng thêm 2 triệu chiếc  /// Ảnh: Reuters

Apple tăng sản lượng iPhone 12 do nhu cầu cao

Mặc dù mới chỉ mở bán thế hệ iPhone 12 ở một số thị trường được vài ngày, nhưng do nhu cầu khá mạnh nên Apple đã liên hệ với các đối tác chuỗi cung ứng để tăng tốc sản xuất lên tới thêm 2 triệu chiếc.
Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>