Galaxy Fold bị hỏng màn hình chỉ sau một ngày sử dụng?

0 Thanh Niên Online
Dieter Bohn của The Verge, một trong những người được tiếp cận với Galaxy Fold đầu tiên trước khi nó đến tay người tiêu dùng vào tuần tới, đã sớm phát hiện vấn đề trên màn hình sản phẩm.
Dấu hiệu bất thường trên màn hình Galaxy Fold của Bohn  /// Ảnh: Theverge Dấu hiệu bất thường trên màn hình Galaxy Fold của Bohn - Ảnh: Theverge
Dấu hiệu bất thường trên màn hình Galaxy Fold của Bohn
Ảnh: Theverge
Theo đó, Bohn đã đăng tải bức hình mà ở đó, người dùng có thể nhìn thấy một chỗ phình nhỏ ngay trên nếp gấp của chiếc Galaxy Fold. Nó chỉ đủ để làm biến dạng màn hình một chút và Bohn có thể cảm thấy nó dưới ngón tay mình mà theo ông, có lẽ đó là một mảnh vụn hoặc một thứ khác như bộ phận trên bản lề.
Vấn đề này được chú ý khi mà nó xảy ra chỉ sau ngày Bohn nhận được máy. Đáng ngại hơn, cuối cùng vết phình đủ mạnh chạm vào màn hình và phá vỡ nó. Người dùng có thể thấy các đường nét bị hỏng hội tụ tại vị trí phình ra.
Bohn đã đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau cho vấn đề nhưng ông khẳng định mình chỉ làm những thao tác bình thường với điện thoại, như mở và đóng bản lề, sau đó bỏ vào túi.
Galaxy Fold bị hỏng màn hình chỉ sau một ngày sử dụng? - ảnh 1
Tuyệt đối không được bóc lớp nhựa mỏng có sẵn trên màn hình Galaxy Fold
Ảnh: Bloomberg
Cũng theo Bohn, đây là vấn đề đáng lo ngại khi chiếc điện thoại mà ông sử dụng có giá trị lên đến 1.980 USD và xảy ra chỉ sau 1 ngày sử dụng.
Sau khi liên lạc với Samsung, Bohn vẫn chưa nhận được bất kỳ lời tuyên bố nào, chỉ biết công ty Hàn Quốc đã đưa cho Bohn một thiết bị khác để thay thế.
Ngoài vấn đề nói trên, một sự cố khác mà người dùng Galaxy Fold có thể cần chú ý đó là điện thoại có một lớp bảo vệ ở trên bề mặt màn hình và người dùng được cảnh báo là không được loại bỏ chúng. Dường như điều này đã được Samsung nêu trong dòng cảnh báo trên hộp đựng sản phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Snapdragon 888 là tên chính thức của chip cao cấp tiếp theo đến từ Qualcomm  ///  Ảnh: Qualcomm

Qualcomm công bố chip cao cấp Snapdragon 888

Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon được Qualcomm tổ chức tại Maui, Hawaii, công ty tập trung vào việc ra mắt phiên bản mới của dòng chip Snapdragon 8 đến với các thiết bị cao cấp tương lai.