Galaxy Fold bị hỏng màn hình chỉ sau một ngày sử dụng?

0 Thanh Niên Online
Dieter Bohn của The Verge, một trong những người được tiếp cận với Galaxy Fold đầu tiên trước khi nó đến tay người tiêu dùng vào tuần tới, đã sớm phát hiện vấn đề trên màn hình sản phẩm.
Dấu hiệu bất thường trên màn hình Galaxy Fold của Bohn  /// Ảnh: Theverge Dấu hiệu bất thường trên màn hình Galaxy Fold của Bohn - Ảnh: Theverge
Dấu hiệu bất thường trên màn hình Galaxy Fold của Bohn
Ảnh: Theverge
Theo đó, Bohn đã đăng tải bức hình mà ở đó, người dùng có thể nhìn thấy một chỗ phình nhỏ ngay trên nếp gấp của chiếc Galaxy Fold. Nó chỉ đủ để làm biến dạng màn hình một chút và Bohn có thể cảm thấy nó dưới ngón tay mình mà theo ông, có lẽ đó là một mảnh vụn hoặc một thứ khác như bộ phận trên bản lề.
Vấn đề này được chú ý khi mà nó xảy ra chỉ sau ngày Bohn nhận được máy. Đáng ngại hơn, cuối cùng vết phình đủ mạnh chạm vào màn hình và phá vỡ nó. Người dùng có thể thấy các đường nét bị hỏng hội tụ tại vị trí phình ra.
Bohn đã đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau cho vấn đề nhưng ông khẳng định mình chỉ làm những thao tác bình thường với điện thoại, như mở và đóng bản lề, sau đó bỏ vào túi.
Galaxy Fold bị hỏng màn hình chỉ sau một ngày sử dụng? - ảnh 1
Tuyệt đối không được bóc lớp nhựa mỏng có sẵn trên màn hình Galaxy Fold
Ảnh: Bloomberg
Cũng theo Bohn, đây là vấn đề đáng lo ngại khi chiếc điện thoại mà ông sử dụng có giá trị lên đến 1.980 USD và xảy ra chỉ sau 1 ngày sử dụng.
Sau khi liên lạc với Samsung, Bohn vẫn chưa nhận được bất kỳ lời tuyên bố nào, chỉ biết công ty Hàn Quốc đã đưa cho Bohn một thiết bị khác để thay thế.
Ngoài vấn đề nói trên, một sự cố khác mà người dùng Galaxy Fold có thể cần chú ý đó là điện thoại có một lớp bảo vệ ở trên bề mặt màn hình và người dùng được cảnh báo là không được loại bỏ chúng. Dường như điều này đã được Samsung nêu trong dòng cảnh báo trên hộp đựng sản phẩm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sắp có chip 5G từ MediaTek vào cuối tháng này  /// Ảnh: AFP

MediaTek sắp công bố chipset 5G

MediaTek sắp theo bước các đối thủ trong lĩnh vực bán dẫn là Huawei, Samsung và Qualcomm để giới thiệu chip xử lý hỗ trợ modem 5G.
Xu hướng tấn công bằng DDoS đang bùng phát mạnh trở lại /// Ảnh: AFP

Xu hướng tấn công DDoS bùng phát trở lại

Kết thúc quý 1/2019, số vụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) tăng 84% so với quý 4/2018. Số cuộc tấn công kéo dài hơn một giờ cùng thời gian trung bình cho mỗi cuộc tấn công cũng đã tăng vượt bậc.