Galaxy Fold có thể gập lại 200.000 lần

0 Thanh Niên Online
Samsung đã có những hành động đầu tiên nhằm giải quyết những lo ngại của người dùng liên quan đến chất lượng bản lề và công nghệ màn hình gập lại trên Galaxy Fold.
Màn thử nghiệm được Samsung thực hiện tại phòng thí nghiệm riêng  /// Ảnh: Samsung Màn thử nghiệm được Samsung thực hiện tại phòng thí nghiệm riêng - Ảnh: Samsung
Màn thử nghiệm được Samsung thực hiện tại phòng thí nghiệm riêng
Ảnh: Samsung
Theo Neowin, do chi phí đầu tư vào Galaxy Fold khá đắt đỏ nên nhiều người sẽ đắn đo trong việc mua máy, đặc biệt khi chưa rõ độ bền của màn hình gập lại trên nó ra sao. Vì vậy, như nhiều thiết bị khác trước khi tung ra thị trường, Samsung đã thực hiện và chia sẻ nhiều loại thử nghiệm khác nhau dành cho Galaxy Fold, đặc biệt là độ bền của phần màn hình sau khi gập lại.
Qua thử nghiệm, công ty Hàn Quốc cho biết, màn hình Galaxy Fold có khả năng “sống tốt” sau 200.000 lần gập lại và mở ra, tương đương với khoảng 5 năm sử dụng nếu điện thoại được gập/mở tổng cộng 100 lần mỗi ngày. Được biết, để mô phỏng 5 năm, Samsung chỉ mất 1 tuần để thực hiện.
Một chi tiết đáng chú ý nữa là, vì Galaxy Fold là sản phẩm thế hệ đầu tiên nên rất thú vị khi thấy tuổi thọ gập/mở của màn hình sẽ cải thiện theo thời gian nhờ các tiến bộ về công nghệ và thiết kế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm