Galaxy Fold trì hoãn bán ra, có mặt sau Galaxy Note 10

0 Thanh Niên Online
Các báo cáo mới nhất từ châu Á cho thấy chiếc điện thoại gập lại Galaxy Fold cải tiến của Samsung sẽ không được bán ra cho đến tháng 8.
Galaxy Fold vẫn chưa thể bán ra trước tháng 8  /// Ảnh: AFP Galaxy Fold vẫn chưa thể bán ra trước tháng 8 - Ảnh: AFP
Galaxy Fold vẫn chưa thể bán ra trước tháng 8
Ảnh: AFP
Theo TechRadar, điều đó có nghĩa là Galaxy Note 10 có thể sẽ ra mắt và có sẵn để mua trước khi điện thoại gập lại của Samsung lên kệ. Điều này càng được chứng minh sau khi Korea Herald cho biết bản thân Samsung đã xác định chiếc điện thoại này sẽ không xuất hiện vào tháng 7.
Báo cáo cho thấy những tiến bộ được thực hiện dựa vào sắp xếp bản lề gập trên thiết bị chính là nguyên nhân gây ra nhiều sự cố trong các sản phẩm đánh giá sớm. Điều này khiến ngày ra mắt 24.4 được ấn định trước đó phải trì hoãn.
Samsung sau đó đã hoãn ngày bán chính thức, tuy nhiên công ty không cung cấp thời điểm cụ thể. Công ty cũng đã hủy các đơn đặt hàng trước thiết bị.
Được biết Galaxy Fold không phải là chiếc điện thoại gập lại duy nhất gặp sự cố khi Huawei đã quyết định trì hoãn việc ra mắt chiếc Mate X gập lại của mình với lý do lo ngại về độ bền của chiếc điện thoại này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot nướng burger của Caliburger /// Ảnh: Miso Robotics

Robot nấu ăn thông minh

Hình thức nhà hàng tự động hóa bắt đầu lên ngôi trong mùa dịch, vừa giải quyết vấn đề cắt giảm nhân sự, vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm bởi các món ăn sẽ được robot chế biến.