Galaxy Note 10 sẽ có camera xịn hơn Galaxy S10 5G

0 Thanh Niên Online
Chiếc smartphone cao cấp sắp tới của Samsung là Galaxy Note 10 sẽ đi kèm công nghệ nổi bật, và đáng chú ý là nó còn có khả năng chụp ảnh tốt hơn so với những gì phiên bản Galaxy S10 5G đạt được.
Sẽ có đến 2 cảm biến ToF trên Galaxy Note 10  /// Ảnh: AFP Sẽ có đến 2 cảm biến ToF trên Galaxy Note 10 - Ảnh: AFP
Sẽ có đến 2 cảm biến ToF trên Galaxy Note 10
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, khi giải thích hệ thống camera 4 ống kính phía sau của Galaxy S10 5G, Samsung cho biết nó sẽ nhận thức không gian tốt hơn. Điểm nhấn để Samsung làm điều này chính là cảm biến Time of Flight (ToF).
Giờ đây, báo cáo từ giới truyền thông Hàn Quốc nói rằng Samsung đang thực sự lên kế hoạch để khiến cảm biến ToF trở thành tính năng chính có trên điện thoại của mình, bắt đầu với Galaxy Note 10 ra mắt vào tháng 8.
Về cơ bản, Samsung rất muốn sử dụng công nghệ máy ảnh này trong tương lai bằng việc bổ sung nhà máy sản xuất cảm biến ToF thứ hai. Cơ sở chính, MCNEX, hiện được xây dựng với giá đầu tư 11 triệu USD tại Việt Nam, dành riêng cho việc sản xuất cảm biến ToF. Hoạt động này dự kiến sẽ tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 8 đến tháng 9, hoặc chỉ xoay quanh đợt đáp ứng doanh số Galaxy Note 10 trong giai đoạn đầu.
Ngoài ra còn một nhà cung cấp khác là Patron sẽ được ủy quyền sản xuất thêm cảm biến ToF cho Galaxy Note 10. Lý do mà Samsung sẽ cần nhiều camera ToF hơn không chỉ vì Galaxy S10 5G đã sẵn sàng tiếp cận thị trường thế giới mà còn vì Galaxy Note 10 sẽ có đến 2 cảm biến ToF.
Giới phân tích cho biết Samsung sẽ sử dụng thiết lập 4 camera ở mặt sau của Galaxy Note 10 với các thông số kỹ thuật như trong Galaxy S10 5G, nhưng phía trước nó sẽ có cảm biến ToF thực sự thay vì RGB độ sâu mà Galaxy S10 5G sở hữu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 11 sẽ có hệ thống camera ba ống kính ở mặt sau  /// Ảnh: MacRumors

Sẽ có 3 mẫu iPhone 2019 được ra mắt

Một báo cáo mới từ 9to5Mac cho thấy sẽ có ba mẫu iPhone ra mắt trong năm nay, và các sản phẩm vẫn sẽ sử dụng cổng Lightning thay vì USB-C như các tin đồn trước đó.