Galaxy Note 9 gặp lỗi bị treo khi chụp ảnh

0 Thanh Niên Online
Một số chủ sở hữu Galaxy Note 9 tại Mỹ đang phàn nàn rằng camera phía sau trên thiết bị của họ gặp hiện tượng bị treo khi chụp ảnh hoặc quay video.
Chức năng chụp ảnh của nhiều điện thoại Galaxy Note 9 đang bị “vô dụng”  /// Ảnh: YouTube Chức năng chụp ảnh của nhiều điện thoại Galaxy Note 9 đang bị “vô dụng” - Ảnh: YouTube
Chức năng chụp ảnh của nhiều điện thoại Galaxy Note 9 đang bị “vô dụng”
Ảnh: YouTube
Theo PhoneArena, lỗi này cũng xảy ra với các ứng dụng bên thứ ba sử dụng cảm biến máy ảnh trên thiết bị kèm cảnh báo “camera failed” xuất hiện trên màn hình. Cả hai mô hình bị khóa bởi nhà mạng và mở khóa đều bị ảnh hưởng. Ghi nhận từ SamMobile cho thấy đã có 58 khiếu nại liên quan đến sự cố được gửi lên diễn đàn cộng đồng của Samsung tại Mỹ.
Một giải pháp được đề xuất bởi người dùng Galaxy Note 9 là xóa bộ nhớ đệm phân vùng hệ thống. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời khi sự cố tiếp tục quay trở lại vài ngày sau đó. Đây là điều thật khó có thể chấp nhận được đối với người dùng khi họ chi ra hàng chục triệu đồng cho một chiếc điện thoại không thể chụp ảnh.
Bản thân bản cập nhật firmware sắp tới từ Samsung cũng chưa khắc phục được vấn đề treo máy ảnh trên thiết bị bị ảnh hưởng. May mắn là một người điều hành Samsung cho biết trên diễn đàn rằng công ty sẽ sớm phát hành bản cập nhật khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.