Galaxy Note 9 không 'hot' bằng iPhone 2018?

0 Thanh Niên Online
Galaxy Note 9 vừa ra mắt ít ngày, nhưng theo PC Mag, chiếc điện thoại cao cấp nhất năm nay của Samsung vẫn không “hot” bằng iPhone 2018.
Note9 có thể thu hút một số người dùng iPhone nhưng không đủ để kéo sự chú ý từ người hâm mộ smartphone của Apple /// Ảnh: CNET Note9 có thể thu hút một số người dùng iPhone nhưng không đủ để kéo sự chú ý từ người hâm mộ smartphone của Apple - Ảnh: CNET
Note9 có thể thu hút một số người dùng iPhone nhưng không đủ để kéo sự chú ý từ người hâm mộ smartphone của Apple
Ảnh: CNET
Cụ thể, PC Mag thực hiện một cuộc khảo sát với quy mô 1.555 khách hàng và thu được kết quả đa phần người dùng đang hào hứng chờ đợi những mẫu smartphone mà Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 tới.
Những người tham gia khảo sát được hỏi smartphone nào khiến họ trông đợi nhất hiện nay. Câu trả lời được đông đảo người dùng chọn là “iPhone 9/iPhone 11/iPhone XI/iPhone SE 2” (đây là các tên giả định cho iPhone 2018 vì sản phẩm này chưa chính thức ra mắt).
Có tới 42% cho biết họ đang háo hức chờ đợi các mẫu iPhone mới ra mắt vào tháng tới, trong khi chỉ có 24% chọn câu trả lời là Galaxy Note 9.
Ở vị trí số 3 là Google Pixel 3 với 7% người dùng lựa chọn, một khoảng cách khá xa so với thiết bị số 2. Trong khi đó, LG V40 đứng thứ 4 với 4% và ngay sau đó là 2% của OnePlus 6T.
Có 6% người tham gia khảo sát chọn câu trả lời là “Thiết bị khác”, trong khi đó 11% dường như chẳng hề quan tâm khi cho biết họ không cảm thấy háo hức với model nào.
Trong số 24% lựa chọn Note 9, có tới 76% người dùng đang sở hữu một thiết bị của Samsung, 8% thì đang là chủ nhân của máy iPhone. Điều này cho thấy Samsung có thể thu được một số lượng nhất định khách hàng của Apple rời bỏ chiếc iPhone để sang dùng smartphone Android của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.
Hệ thống có thể dự đoán động kinh xảy ra trước 1 giờ đồng hồ  /// Ảnh: AFP

Hệ thống AI có khả năng dự đoán động kinh

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dự đoán các cơn động kinh với độ chính xác 99,6%, thậm chí có thể dự đoán sớm hơn đến 1 giờ trước khi bệnh xảy ra.