Galaxy S10 không phải là smartphone 5G đầu tiên của Samsung

0 Thanh Niên Online
Một trong những tính năng mà nhiều người mong chờ là 5G có thể không xuất hiện trên thành viên cao cấp sắp tới của Samsung là Galaxy S10.
Phiên bản kế nhiệm bộ đôi Galaxy S9 có thể vẫn chưa hỗ trợ mạng 5G  /// Ảnh: AFP Phiên bản kế nhiệm bộ đôi Galaxy S9 có thể vẫn chưa hỗ trợ mạng 5G - Ảnh: AFP
Phiên bản kế nhiệm bộ đôi Galaxy S9 có thể vẫn chưa hỗ trợ mạng 5G
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, sau kết quả không mấy ấn tượng của Galaxy S9, các chuyên gia và người tiêu dùng đều mong đợi Samsung sẽ mang đến những điều đủ hấp dẫn để lôi cuốn người dùng đến với Galaxy S10. Mặc dù vậy, thông tin từ CEO Samsung Mobile DJ Koh có thể đặt ra nhiều câu hỏi về khả năng 5G trên Galaxy S10.
Trong một cuộc họp báo tại sự kiện của Samsung cho Galaxy Note 9, Koh đã làm rõ rằng Galaxy S10 sẽ không phải là smartphone 5G đầu tiên của công ty. Điều này có thể xảy ra 2 trường hợp: Một là điện thoại 5G khác được phát hành trước S10 khiến nó không phải là sản phẩm đầu tiên dù vẫn có 5G; hoặc một điện thoại 5G khác sẽ được phát hành sau S10.
Vì 5G là một tính năng cao cấp trong ít nhất 1 hoặc 2 năm nữa nên ứng cử viên smartphone 5G đầu tiên của Samsung không nhiều, có thể kể đến là điện thoại gập lại được đồn đại mà Samsung phát hành vào đầu năm sau.
Một đầu mối quan trọng khác đó là thông tin từ các nhà mạng tại Hàn Quốc cho thấy họ có kế hoạch ra mắt mạng 5G vào tháng 3.2019. Chắc chắn Samsung sẽ cố gắng để có một smartphone hỗ trợ mạng này sớm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CEO Nvidia Jensen Huang /// Ảnh: Reuters>

Nvidia lao dốc 19% vì kinh doanh kém

Cổ phiếu hãng sản xuất chip Nvidia có lúc hạ đến 19% hôm 15.11 (giờ Mỹ), sau khi doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh quý 3/2018 vốn kết thúc hôm 28.10.