Galaxy S20 là smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung

0 Thanh Niên Online
Giống như mọi năm, Samsung sẽ công bố chiếc smartphone hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình vào tháng 2 năm sau.
Bản kế nhiệm của Galaxy S10 sẽ không phải là Galaxy S11   /// Ảnh: AFP Bản kế nhiệm của Galaxy S10 sẽ không phải là Galaxy S11 - Ảnh: AFP
Bản kế nhiệm của Galaxy S10 sẽ không phải là Galaxy S11
Ảnh: AFP
Theo GizChina, dựa theo cách thức đặt tên trước đó, thiết bị sẽ đi kèm với tên gọi Galaxy S11. Nhưng có vẻ như công ty Hàn Quốc đang lên kế hoạch không đi theo cách thức đặt tên thông thường khi báo cáo gần đây nói rằng, chiếc điện thoại cao cấp Galaxy thế hệ tiếp theo có thể ra mắt với tên gọi Galaxy S20.
Như vậy, chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ mang tên Galaxy Note 20, có nghĩa chúng ta có thể thấy các mẫu Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20+ vào cuối năm sau. Điều đáng nói là nhiều nhà sản xuất khác cũng đã sử dụng một kế hoạch đặt tên tương tự trong quá khứ. Chẳng hạn, bản kế nhiệm của Honor 10 đã được ra mắt với tên Honor 20, trong khi bản kế nhiệm của Huawei P10 mang tên Huawei P20.
Quan trọng hơn, kế hoạch đặt tên mới có thể có ý nghĩa khi sản phẩm này được ra mắt vào năm 2020. Sau S20, chúng ta có thể thấy S30 thay vì S21.
Các tin đồn gần đây cho biết Galaxy S20 sẽ đi kèm chip Snapdragon 865 thế hệ tiếp theo cho hầu hết các khu vực lớn, trong khi các thị trường còn lại sử dụng chip Exynos 990. Phiên bản Galaxy S20+ có khả năng đi kèm thỏi pin dung lượng lên đến 5.000 mAh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 11 và iPhone 9 sắp ra mắt là nguyên nhân khiến Apple tăng sản lượng chip A13  /// Ảnh: AFP

Nhu cầu dòng iPhone 11 vượt mong đợi

Các báo cáo mới đây cho thấy, do nhu cầu đối với dòng iPhone 11 vượt quá sự mong đợi nên Apple đã sẵn sàng ra mắt một chiếc iPhone rẻ hơn, dẫn đến việc tăng công suất sản xuất chip A13.