Giải pháp Apex One nâng tầm bảo mật điểm cuối

0 Thanh Niên Online
Hãng bảo mật Trend Micro vừa giới thiệu giải pháp bảo mật điểm cuối cho doanh nghiệp với tên gọi Apex One, nhằm hỗ trợ về khả năng phát hiện và ứng phó các mối đe dọa từ tin tặc.
Apex One giúp hoạt động bảo mật điểm cuối trở nên hoàn hảo hơn /// Ảnh: AFP Apex One giúp hoạt động bảo mật điểm cuối trở nên hoàn hảo hơn - Ảnh: AFP
Apex One giúp hoạt động bảo mật điểm cuối trở nên hoàn hảo hơn
Ảnh: AFP
Apex One là giải pháp kết hợp giữa của các công cụ Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối (Endpoint Detection & Response - EDR) với các chức năng phát hiện và phản hồi tự động khác. Điều này giúp người dùng tránh phụ thuộc quá nhiều vào các thao tác bằng tay.
Nền tảng mới đi kèm nhiều tính năng vượt trội sẽ tự động phát hiện và ngăn chặn nhiều mối đe dọa điểm cuối nhất có thể, mà không cần bất cứ sự can thiệp thủ công nào từ người dùng, như phát hiện mối đe dọa tiên tiến dựa vào học máy thông minh và phân tích hành vi IOA; phát hiện và ngăn chặn việc khai thác lỗ hổng trong hệ điều hành trước khi các mối đe dọa xâm nhập vào điểm cuối với các bản vá ảo luôn được cập nhật liên tục.
Apex One sẽ hiển thị đầy đủ và dễ hiểu các tính năng trên bảng điều khiển chính để tăng tốc độ xử lý bởi người dùng, cũng như tùy chọn bộ công cụ điều tra EDR mạnh mẽ hơn, cho phép hoạt động nhận dạng, săn lùng và tiêu diệt các mối đe dọa.
Hiện tại Apex One có thể sử dụng trên cả máy tính PC và máy Mac. Tất cả tính năng của các bộ công cụ EDR tiên tiến hiện nay đều được tích hợp đầy đủ trong Apex One, giúp đơn giản hóa việc triển khai và hỗ trợ liên kết mạnh mẽ giữa việc điều tra cũng như tự động phản hồi.
Giải pháp này hứa hẹn sẽ thay thế cho sản phẩm bảo mật điểm cuối hiện nay của Trend Micro là OfficeScan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm