Giải pháp hệ thống siêu hội tụ trên hạ tầng thiết bị Seagate

0 Thanh Niên Online
Công ty tin học Nhất Tiến Chung vừa phối hợp với Seagate Technology, QNAP và VMware tổ chức hội thảo giới thiệu Hệ thống lưu trữ hiệu suất cao, được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị Seagate.
Hệ thống lưu trữ hiệu suất cao được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị của Seagate /// Ảnh: T.Luân Hệ thống lưu trữ hiệu suất cao được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị của Seagate - Ảnh: T.Luân
Hệ thống lưu trữ hiệu suất cao được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị của Seagate
Ảnh: T.Luân
Sự kiện đánh dấu lần hợp tác quan trọng giữa Nhất Tiến Chung và các hãng với giải pháp lưu trữ nổi tiếng Seagate, QNAP trên nền tảng VMware trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao tại Việt Nam.
Theo đó, hệ thống siêu hội tụ (HCI - Hyper Converged Infrastructure) DCBox do Nhất Tiến Chung cung cấp, được xây dựng trên nền tảng công nghệ VMWare và hạ tầng thiết bị từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.
Đây là công nghệ có thể giúp doanh nghiệp độc lập về tài nguyên, an toàn dữ liệu, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu việc quản trị hệ thống.
Hệ thống này cũng sử dụng thiết bị lưu trữ mới nhất Seagate Nytro Series 3000 trên nền tảng ảo hóa VMware là một trong những giải pháp hạ tầng mới nhất mà Nhất Tiến Chung cung cấp cho doanh nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm