Giphy cung cấp tính năng chuyển video Vine sang ảnh động

0 Thanh Niên Online
Đúng như thông báo đưa ra trước đó, dịch vụ Giphy vừa chính thức tung ra tính năng cho phép người dùng Vine chuyển các video clip của mình sang dạng ảnh động.
Theo SlashGear, lý do là vì Twitter đã tuyên bố khai tử Vine trong vài tháng tới, người dùng dịch vụ Vine đang rất quan tâm đến vấn đề các dữ liệu video mà mình đăng tải sẽ ra sao.
Giphy cung cấp tính năng chuyển video Vine sang ảnh động - ảnh 1
Giphy đang cung cấp tính năng cho người dùng Vine chuyển sang nhà mới
Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Vine có khả năng tạo ra những đoạn video clip ngắn có độ dài khoảng 7 giây, sau đó chia sẻ chúng qua mạng xã hội Twitter. Vine cũng có phiên bản chạy trên iOS, Androi và cả Windows Phone.
Trong một diễn biến mới nhất, Giphy - dịch vụ tạo ảnh động (dạng GIF) đã cung cấp cho người dùng Vine một công cụ có thể chuyển đổi toàn bộ video đã từng đăng tải lên Vine, sang dạng ảnh động và lưu chúng qua Giphy.
Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần truy cập vào trang http://giphy.com/giphylovesvine. Sau đó, tạo một tài khoản cá nhân (miễn phí) tại Giphy.
Người dùng chỉ nhập đường dẫn có chứa tài khoản Vine của mình và bấm vào nút Go. Mọi thao tác khi này sẽ được Giphy thực hiện hoàn toàn tự động.
Hiện tại, Giphy chưa giới hạn thời gian sẽ kết thúc hỗ trợ tính năng này. Chính vì thế, người dùng Vine sẽ có rất nhiều thời gian để thực hiện việc chuyển đổi sang nhà mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.