Gmail cho iOS hỗ trợ iPhone X, bổ sung email bên thứ ba

0 Thanh Niên Online
Google đang bắt đầu cập nhật các ứng dụng dành cho iOS, để chúng làm việc với màn hình 5,8 inch Super Retina trên iPhone X của Apple.
Gmail cho iOS giờ đây đã làm việc tốt với màn hình iPhone X  /// Ảnh chụp màn hình Theverge Gmail cho iOS giờ đây đã làm việc tốt với màn hình iPhone X - Ảnh chụp màn hình Theverge
Gmail cho iOS giờ đây đã làm việc tốt với màn hình iPhone X
Ảnh chụp màn hình Theverge
Theo Theverge, phiên bản Gmail trên iOS hỗ trợ iPhone X được Google chính thức tung ra vào ngày 4.12 mang mã 5.0.171119. Trong đó, nếu đã cập nhật ứng dụng trên iPhone X bạn sẽ nhận thấy Gmail bây giờ tận dụng đầy đủ màn hình của thiết bị cầm tay, bao gồm cả hai bên trái và phải của Notch.
Bên cạnh việc hỗ trợ iPhone X, bản cập nhật mới của Gmail cũng bổ sung khả năng sử dụng các tài khoản email không phải của Google như Apple iCloud, Microsoft Outlook và Yahoo Mail. Tính năng này đã có trong phiên bản beta vào tháng 10 nhưng tồn tại trên Gmail cho Android trong một thời gian dài.
Trong trường hợp ứng dụng Gmail chưa được cập nhật, bạn có thể truy cập vào App Store để tải về phiên bản mới nhất.
Được biết, trước đó Google đã cập nhật khả năng hỗ trợ iPhone X cho các ứng dụng khác của hãng, bao gồm Waze, Google Maps, YouTube, Google Home, Assistant, Google Drive, Docs, Slides, Sheets, Google Photos và Google Translate.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Oppo vừa thử nghiệm kết nối mạng 5G thành công trên mẫu smartphone Find X mới /// Ảnh: Oppo>

Oppo hé lộ smartphone Find X kết nối thành công mạng 5G

Oppo vừa tiết lộ một nguyên mẫu smartphone Find X mới, có khả năng kết nối thành công mạng 5G. Đây cũng là công nghệ mạng di động sẽ bắt đầu được triển khai ở một số nước (bao gồm cả Việt Nam) vào năm 2019.