Gmail có 1,5 tỉ người dùng

0 Thanh Niên Online
Google vừa thông báo trên trang Twitter chính thức của hãng, dịch vụ thư điện tử Gmail đã có 1,5 tỉ người dùng toàn cầu.
Gmail hiện là dịch vụ email phổ biến nhất thế giới /// Ảnh: WSJ Gmail hiện là dịch vụ email phổ biến nhất thế giới - Ảnh: WSJ
Gmail hiện là dịch vụ email phổ biến nhất thế giới
Ảnh: WSJ
Theo PhoneArena, bên cạnh việc thông báo dịch vụ đã vượt qua cột mốc 1,5 tỉ người dùng, Gmail cũng cám ơn tất cả người dùng đã sử dụng dịch vụ email của mình. Cũng trong đoạn tweet này, đội ngũ Gmail cũng không quên đính kèm liên kết tải ứng dụng cho hai nền tảng iOS và Android.
Hiện tại số người dùng hoạt động của Gmail đạt ngưỡng 1,5 tỉ, tăng thêm 33% từ con số một tỉ mà Gmail đã thông báo cách đây 34 tháng vào thời điểm tháng 2.2016. Với dân số thế giới khoảng 7,53 tỉ người thì con số Gmail đạt được cho thấy dịch vụ thư điện tử của Google đã rất phổ biến.
Trước thời điểm 2012, Gmail có khoảng 425 triệu người dùng hoạt động và tăng lên gấp đôi đến 900 triệu trước năm 2015. Khoảng 75% trong số đó sử dụng dịch vụ Gmail trên điện thoại di động.
Ứng dụng Gmail được ra mắt trên nền tảng máy tính vào tháng 4.2004 dưới dạng phiên bản thử nghiệm giới hạn. Một phiên bản nền tảng java cũng ra mắt cho các thiết bị di động lần đầu tiên vào năm 2006.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Qualcomm vừa công bố danh mục nền tảng Qualcomm Snapdragon Compute /// Ảnh: N.M.T

Cơ hội bùng nổ laptop 'siêu di động' giá rẻ

Các nền tảng công nghệ vừa được công bố rạng sáng nay 6.12 (giờ Việt Nam) mở đường cho các nhà sản xuất sớm tung ra các dòng laptop cực kỳ nhỏ gọn, mỏng nhẹ và được bán với mức giá chỉ từ 299 USD (khoảng 7,2 triệu đồng).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng