Gối thông minh giúp bạn ngon giấc, không lo ngáy to

0 Thanh Niên Online
Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES năm nay đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) không thiếu các thiết bị thú vị và kỳ lạ, một vài trong số đó có thể khiến người dùng bất ngờ khi tham quan.
Chiếc gối thông minh Motion Pillow tự động thay đổi góc kê để giúp bạn ngủ ngon hơn  /// Ảnh: AFP Chiếc gối thông minh Motion Pillow tự động thay đổi góc kê để giúp bạn ngủ ngon hơn - Ảnh: AFP
Chiếc gối thông minh Motion Pillow tự động thay đổi góc kê để giúp bạn ngủ ngon hơn
Ảnh: AFP
Do công ty Tenminds của Hàn Quốc sản xuất, chiếc gối Motion Pillow đi kèm với hệ thống theo dõi giấc ngủ đã được cấp bằng sáng chế, dựa trên khả năng cảm nhận vị trí của đầu người ngủ trên gối.
Bốn túi khí bên trong gối có thể phồng lên và xẹp xuống dựa theo áp lực mà người kê lên nó tạo ra, khi phát hiện chủ nhân đang ngáy nó sẽ tự động (và nhẹ nhàng) xoay đầu người ở một góc phù hợp để giúp họ ngủ ngon hơn, giảm thiểu tình trạng ngáy to khi ngủ.
Theo Sky News, Tenminds cho biết chiếc gối thông minh này sẽ hoạt động suốt cả đêm và đi kèm với một ứng dụng theo dõi các tư thế ngủ nhằm giúp bạn điều chỉnh thói quen ngủ tốt hơn. Dĩ nhiên, để sở hữu thiết bị tiện ích giúp bạn có giấc ngủ ngon này thì mức giá cũng không hề rẻ, hiện chiếc gối thông minh Motion Pillow này được bán với giá 389 USD trên Amazon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

DDoS (tấn công từ chối dịch vụ phân tán)  /// Ảnh: AFP

Chưa thể ngăn chặn triệt để các vụ tấn công DDoS

Theo chuyên gia bảo mật, dù nạn nhân sử dụng các dịch vụ tường lửa hay các biện pháp phòng chống cũng chỉ có thể giảm thiểu, ngăn chặn một phần chứ chưa có cách hoàn toàn chặn được tấn công DDoS.