Google Assistant cho Android gặp sự cố thông báo nhắc nhở

0 Thanh Niên Online
Một số lượng lớn chủ sở hữu các thiết bị di động Android đã báo cáo sự cố đang xảy ra với trợ lý ảo Google Assistant trên diễn đàn Reddit cũng như các trang hỗ trợ chính thức của Google.
Sự cố không chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị Pixel mà còn các thương hiệu khác  /// Ảnh: AFP Sự cố không chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị Pixel mà còn các thương hiệu khác - Ảnh: AFP
Sự cố không chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị Pixel mà còn các thương hiệu khác
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, báo cáo cho thấy chức năng nhắc nhở dường như đã bị sự cố chưa thể khắc phục. Mặc dù người dùng có thể đặt lời nhắc bằng cách sử dụng giọng nói của mình hoặc nhập các lệnh cần thiết nhưng sẽ không có thông báo nào bật lên.
Một thành viên Reddit cho rằng, sự cố này khiến cho nhiều người bị lỡ cuộc họp, quên sự kiện quan trọng đã không được trợ lý ảo nhắc, dẫn đến bỏ lỡ công việc cá nhân.
Báo cáo cho biết, lỗi bí ẩn trên có vẻ như khá phổ biến ở các thiết bị Android, từ điện thoại Pixel đến các thương hiệu khác, nhưng không phải mọi người dùng Google Asisstant đều bị ảnh hưởng. Theo Android Police, vấn đề có thể liên quan đến phiên bản ổn định mới nhất của ứng dụng Google (9.0.6), vì vậy người dùng nên quay lại phiên bản 9.0.5 nếu cần lời nhắc đúng hạn.
Ngoài ra, người dùng được khuyến cáo nên bổ sung một giải pháp nhắc nhở dự phòng khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pixel 4 và Pixel 4 XL có giá bán khởi điểm từ 799 USD  /// Ảnh: Google

Google chính thức ra mắt Pixel 4 và Pixel 4 XL

Google cuối cùng cũng đã ra mắt những chiếc smartphone hàng đầu năm 2019 của mình, gồm Pixel 4 và Pixel 4 XL tại sự kiện Made by Google do công ty tổ chức vào tối 15.10 theo giờ Việt Nam.