Google Assistant có thể đọc trực tiếp bản mẫu của sách nói

0 Thanh Niên Online
Google Nest và Home đã có thể sử dụng để tải xuống và nghe thử các mẫu audiobook trước khi người dùng mua sản phẩm. Điều này cho người dùng cơ hội nghe thử âm thanh và quyết định xem có muốn mua sách hay không.
Theo Android Police, người dùng không cần điện thoại hay laptop để tải về các mẫu nghe thử nếu họ sở hữu Google Assistant trên smart display hoặc smart speaker. Chỉ cần dùng giọng nói để điều khiển và tải về một cách tiện lợi, và sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải có phương thức thanh toán được thiết lập trên tài khoản Google của mình.
Người dùng chỉ cần dùng giọng nói để ra lệnh cho Google chọn thiết bị để đọc sách cho mình, chẳng hạn như: “Hey Google, Read [tên tựa sách]”. Lập tức, smart speaker hoặc smart display sẽ phát nội dung mẫu của audiobook để đáp ứng với lệnh này. Sau khi kết thúc, người dùng có thể chọn mua toàn bộ sách nói chỉ bằng cách trả lời câu hỏi mua hàng với “Yes”. Sách nói đã mua sẽ được liên kết với tài khoản Google được liên kết với thiết bị thông minh smart speaker.
Google Assistant có thể đọc trực tiếp bản mẫu của sách nói - ảnh 1

Dùng Google Assistant trên thiết bị thông minh của Google để nghe sách nói

Ảnh chụp màn hình Slashgear

Sau khi mua audiobook, người dùng có thể điều khiển phát lại chỉ bằng các lệnh giọng nói của mình. Chẳng hạn như yêu cầu Google tạm dừng và phát nội dung, bỏ qua một khoảng thời gian nhất định hoặc đến một chương khác, phát âm thanh nhanh hơn hoặc chậm hơn, xem thời gian còn lại của audiobook, phát nội dung trên thiết bị Chromecast có liên quan...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 14.1 giải quyết nhiều vấn đề tương thích và bổ sung tính năng mới cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Apple phát hành iOS 14.1 và iPadOS 14.1

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.1 và iPadOS 14.1 cho các thiết bị tương thích ngay trước thềm loạt iPhone 12 và 12 Pro ra mắt vào ngày 23.10, vốn được xuất xưởng với các phiên bản iOS mới nhất.
/form>