Google Camera gặp lỗi lưu hình ảnh

0 Thanh Niên Online
Gần đây, cộng đồng người dùng điện thoại Pixel trên Reddit và diễn đàn hỗ trợ của Google đã có nhiều than phiền về tình trạng không thể lưu được các hình ảnh đã chụp bằng ứng dụng Google Camera.
Ứng dụng Google Camera hiện gặp tình trạng lỗi lưu ảnh trên nhiều dòng máy /// Ảnh chụp màn hình Ứng dụng Google Camera hiện gặp tình trạng lỗi lưu ảnh trên nhiều dòng máy - Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Google Camera hiện gặp tình trạng lỗi lưu ảnh trên nhiều dòng máy
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, những hình ảnh được chụp bằng các mẫu điện thoại Pixel 3/XL, Pixel 2/XL không thể được lưu vào bộ nhớ. Thậm chí những người dùng các mẫu điện thoại khác như Samsung Galaxy S9, Moto Z2, Moto E4… cũng gặp hiện tượng tương tự.
Cụ thể, một người dùng mẫu điện thoại Nexus 5X cho biết có thể dễ dàng tạo ra lỗi này bằng cách thực hiện vài bước đơn giả theo trình tự.
Đầu tiên chụp ảnh với chế độ HDR+ được kích hoạt và trước khi quá trình xử lý HDR+ hoàn tất, thoát khỏi chế độ máy ảnh hoặc tắt màn hình. Khi đó, lúc mở lại ứng dụng camera sẽ thấy được hình ảnh dạng thu nhỏ như thông thường nhưng khi nhấn vào đó hình ảnh sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên, một số hình ảnh không xuất hiện ở thời điểm mở ảnh mà xuất hiện trở lại một ngày sau đó.
Để khắc phục tình trạng này, tạm thời người dùng có thể vô hiệu hóa chế độ HDR+ hoặc khi sử dụng chế độ này, họ phải đợi đến khi quá trình xử lý hoàn tất. Google hiện vẫn chưa có bình luận chính thức nào về vấn đề này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot lau sàn Whiz /// Ảnh: Bloomberg>

SoftBank tung robot lau sàn mới cho doanh nghiệp

SoftBank Group vừa giới thiệu robot mới, song không như Pepper bắt đầu được bán cách đây ba năm, robot lần này không có khả năng trò chuyện như con người mà chỉ lau sàn nhà.
 /// Ảnh: Shutterstock>

6 cách giúp bạn dứt 'nghiện' điện thoại thông minh

Smartphone là thiết bị không thể thiếu với nhiều người. Kết quả khảo sát của cơ quan Anh Ofcom cho hay trung bình người dân nước này kiểm tra smartphone 12 phút/lần khi thức, và 78% thừa nhận không thể sống thiếu nó.