Google chốt lịch ra mắt điện thoại Pixel mới

0 Thanh Niên Online
Một nguồn rò rỉ mới đây vừa cung cấp thông tin thời điểm phát hành dành cho chiếc điện thoại Pixel thế hệ tiếp theo của Google.
Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Pixel 5a  /// Ảnh: @OnLeaks Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Pixel 5a - Ảnh: @OnLeaks
Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Pixel 5a
Ảnh: @OnLeaks
Theo PhoneArena, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser từng nổi tiếng với việc cung cấp thông tin ngày ra mắt Pixel 4a chính xác vừa tuyên bố Google đã bí mật lên lịch công bố Pixel mới vào ngày 11.6. Hiện tại, Prosser không biết sự kiện (hoặc thông cáo báo chí) sẽ tập trung vào chiếc điện thoại Pixel nào, nhưng có vẻ như có ba tùy chọn dựa trên các báo cáo và tin đồn gần đây.
Sự kiện đầu tiên và khó xảy ra nhất là sự kiện Pixel 6. Google đang nỗ lực làm việc trên dòng Pixel 6 hàng đầu, tuy nhiên công ty thường tổ chức ra mắt điện thoại cao cấp mới vào tháng 10 nên thời điểm tháng 6 sẽ không hợp lý. Sự kiện thứ hai liên quan đến chiếc Pixel có thể gập lại. Hiện tại không có nhiều thông tin về sản phẩm này nhưng trong các báo cáo gần đây cho biết, thiết bị cao cấp này sẽ không lên kệ cho đến quý 4/2021, vì vậy sự kiện ra mắt nó vào tháng 6 có khả năng không đúng.
Giờ đây, sản phẩm duy nhất nằm trong danh sách có khả năng ra mắt chính là Pixel 5a cho phân khúc tầm trung như các rò rỉ gần đây. Pixel 5a được xem là một trong những điện thoại giá rẻ tốt nhất của năm 2021. Được biết, Pixel 3a ra mắt vào tháng 5.2019 và Pixel 4a được lên lịch ra mắt vào tháng 5.2020 trước khi bị trì hoãn đến tháng 8 do Covid-19. Do đó, một thông báo vào tháng 6 cho Pixel 5a sẽ rất có ý nghĩa.
Ngoài smartphone Pixel mới, Google cũng đang phát triển một cặp tai nghe không dây Pixel Buds mới. Jon Prosser không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về chúng, nhưng ông nói rằng chúng sẽ được công bố vào giữa tháng 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm