Google có thể ra mắt Pixel 3 chạy Android 9 Pie vào ngày 4.10

0 Thanh Niên Online
Kênh YouTube This is Tech Today vừa đăng một phát hiện mới cho thấy loạt smartphone Pixel 3 mới nhất của Google có thể sẽ được công ty ra mắt vào ngày 4.10.
Google Pixel 3 giữ nguyên thiết kế camera đơn như tiền nhiệm  /// Ảnh: AFP Google Pixel 3 giữ nguyên thiết kế camera đơn như tiền nhiệm - Ảnh: AFP
Google Pixel 3 giữ nguyên thiết kế camera đơn như tiền nhiệm
Ảnh: AFP
Theo Neowin, kênh YouTube nói trên đã phát hiện ra rằng nền tảng quảng cáo có ảnh hưởng trên YouTube Famebit đã đăng một chiến dịch quảng cáo mới liên quan đến Google Pixel 3. Trang web dành cho chiến dịch tuyên bố rằng Pixel 3 dự kiến ra mắt vào ngày 4.10 và dịch vụ đang tìm kiếm người sáng tạo trên YouTube muốn chuyển từ loạt điện thoại khác sang Pixel 3.
Nếu thông tin là chính xác thì đây sẽ là lần thứ ba Google chọn ngày 4.10 làm thời điểm công bố điện thoại Pixel của mình. Trước đó công ty ra mắt loạt Pixel thế hệ đầu tiên và thứ hai vào ngày 4.10. Mặc dù Famebit chỉ đề cập đến Pixel 3 nhưng nếu lịch sử lặp lại, phiên bản XL của Pixel 3 cũng sẽ được ra mắt cùng ngày.
Trước đó hồi tháng 5, chuyên gia rò rỉ Evan Blass ghi nhận sự tồn tại của loạt Pixel 3 sẽ ra mắt cùng với các thiết bị đeo thương hiệu Pixel. Kể từ đó đã có rất nhiều thông tin liên quan về điện thoại, bao gồm cả mặt trước và mặt sau, thậm chí là các phụ kiện có thể ra mắt.
Bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL được cho là vẫn sẽ trang bị camera đơn kết hợp với AI để nâng cao chất lượng hình ảnh thay vì tích hợp cụm camera kép như đa số smartphone hiện nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters>

Facebook, Google bị Úc làm khó

Đánh giá mới mà chính phủ Úc vừa thực hiện đề xuất nhiều biện pháp cứng rắn để hạn chế ảnh hưởng của các hãng công nghệ lớn Mỹ.
Oppo vừa thử nghiệm kết nối mạng 5G thành công trên mẫu smartphone Find X mới /// Ảnh: Oppo>

Oppo hé lộ smartphone Find X kết nối thành công mạng 5G

Oppo vừa tiết lộ một nguyên mẫu smartphone Find X mới, có khả năng kết nối thành công mạng 5G. Đây cũng là công nghệ mạng di động sẽ bắt đầu được triển khai ở một số nước (bao gồm cả Việt Nam) vào năm 2019.