Google cung cấp Chrome và Google Search cho Windows 8

0
(TNO) Trong Windows 8, Microsoft đã loại bỏ các dịch vụ của Google ra khỏi hệ điều hành của mình, khi sử dụng mặc định trình duyệt web Internet Explorer 10 và công cụ tìm kiếm Bing.

Theo Google Blog hôm 27.10, việc làm này của Microsoft có thể sẽ khiến người dùng đã quen sử dụng các sản phẩm của Google cảm thấy bất tiện, vì thế hãng đã cho ra mắt trang web Getyourgoogleback.com, để giúp người dùng cài đặt nhanh các sản phẩm của Google lên Windows 8 một cách nhanh chóng.

Google cung cấp Chrome và Google Search cho Windows 8 - ảnh 1
Google đã phát hành lại ứng dụng Google Search và Chrome cho Windows 8 - Ảnh chụp màn hình

Để thực hiện, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web Getyourgoogleback.com, sau đó nhấn nút cài đặt Google Search và Chrome vào.

Việc cài đặt sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, khi nào cài xong người dùng có thể thực hiện thao tác kéo/thả để đưa shortcut của Google Search và Chrome lên giao diện Metro trong Windows 8.

Google cũng đã phát hành một đoạn video clip hướng dẫn chi tiết thao tác cài đặt này, xem tại địa chỉ: www.youtube.com/watch?v=TGplftLI9Fo

 Thành Luân

>> Cách lấy miễn phí Media Center cho Windows 8 Pro
>> Windows 8 ra mắt vào tháng 10
>> Ứng dụng SmartGlass "lên kệ" cùng Windows 8
>> Windows 8 RT tương thích với trên 400 triệu thiết bị phần cứng
>> Microsoft chi 1,8 tỉ USD quảng cáo Windows 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.
Phiên bản mới của AirPods sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay /// Ảnh: AppleInsider

AirPods mới sẽ ra mắt cùng iPhone 13

Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết việc sản xuất các thành phần dành cho “AirPods 3” mới đang tăng lên và nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt tại sự kiện mùa thu sắp tới của công ty.