Google Drive tự động xóa tập tin trong Thùng rác sau 30 ngày

0 Thanh Niên Online
Kể từ ngày 13.10, Google Drive sẽ thay đổi các chính sách đối với Thùng rác khi các tập tin mà người dùng đã chuyển vào sẽ tự động xóa sau 30 ngày.
Google không còn để mọi người sử dụng Thùng rác của Drive làm nơi lưu trữ tập tin  /// Ảnh: AFP Google không còn để mọi người sử dụng Thùng rác của Drive làm nơi lưu trữ tập tin - Ảnh: AFP
Google không còn để mọi người sử dụng Thùng rác của Drive làm nơi lưu trữ tập tin
Ảnh: AFP
Theo Engadget, cho đến nay, các tập tin mà người dùng chuyển vào Thùng rác được lưu trữ vô thời hạn trừ khi người dùng xóa chúng khỏi Thùng rác theo cách thủ công.
Có thể người dùng sẽ chỉ bị ảnh hưởng bởi thay đổi này nếu họ đang sử dụng chính sách trên để tích trữ tập tin.
Được biết, các sản phẩm khác của Google như Gmail đã xóa các tập tin được chuyển vào Thùng rác sau 30 ngày. Vì vậy, bản cập nhật này sẽ mang lại sự nhất quán trên các sản phẩm của Google.
Nhằm giúp mọi người dễ dàng tham gia quá trình chuyển đổi này, Google Drive sẽ hiển thị một biểu ngữ có thông tin chi tiết về thay đổi và sẽ hiển thị thông báo trong ứng dụng trong Drive, Docs và Forms.
Quản trị viên sẽ vẫn có thể khôi phục các tập tin bị xóa khỏi Thùng rác của người dùng trong tối đa 25 ngày và những thay đổi này không ảnh hưởng đến các chính sách do quản trị viên Google Vault đặt ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm số khả năng sửa chữa siPhone 12 và 12 Pro được iFixit đánh giá là 6/10  /// Ảnh: iFixit

iPhone 12 có dễ sửa chữa?

Nhóm iFixit vừa thực hiện tháo dỡ iPhone 12 và 12 Pro mới nhằm giúp người dùng có cái nhìn tổng thể bên trong các mẫu iPhone mới của Apple, các thay đổi ra sao và liệu máy có dễ sửa chữa hay không.
/form>