Google đưa Smart Reply đến ứng dụng Hangouts Chat

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ blog Google G Suite vừa ghi nhận Google chuẩn bị đưa tính năng Smart Reply vào ứng dụng Hangouts Chat, sử dụng máy học để cung cấp các đề xuất trả lời thích hợp cho tin nhắn phản hồi.
Theo Neowin, sau khi Google quyết định đóng cửa Hangouts, công ty có kế hoạch chuyển người dùng hiện tại của ứng dụng sang các ứng dụng Hangouts Meet và Hangouts Chat. Trong khi Meet tập trung vào giao tiếp doanh nghiệp dựa trên video thì Chat tập trung vào giao tiếp doanh nghiệp dựa trên văn bản. Đối với người dùng thông thường, họ có thể sử dụng các ứng dụng Duo và Messages.
Google đưa Smart Reply đến ứng dụng Hangouts Chat - ảnh 1
Tính năng Smart Reply giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi nhập câu trả lời
Ảnh chụp màn hình
Với tính năng Smart Reply được đưa vào Hangouts Chat, nó sẽ đưa ra 3 câu trả lời gợi ý phù hợp với nội dung văn bản. Nếu không ưng ý, người dùng có thể nhập nội dung câu trả lời của riêng mình.
Báo cáo cho biết tính năng này chỉ có sẵn bằng văn bản tiếng Anh và sẽ cung cấp đến Hangouts Chat trong vài ngày tới. Về cơ bản nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi cần gõ một phản hồi cho một tin nhắn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo nhiều người thì cụm camera mới đã góp phần làm iPhone 11 Pro xấu xí hơn  /// Ảnh chụp màn hình Techcrunch

Thiết kế của iPhone 11 Pro bị chê 'thật xấu xí'

Apple và Google vừa trình làng những chiếc smartphone với cụm camera nổi bật ở phía sau, nhằm tăng cường số lượng camera. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng đó đều là những chiếc điện thoại có thiết kế không đẹp về mặt thẩm mỹ.
Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.