Google giới thiệu màn hình thông minh Home Hub

0 Thanh Niên Online
Sau những thông tin rò rỉ, Google đã giới thiệu màn hình thông minh riêng với tên gọi Home Hub - một sự kết hợp của loa thông minh với màn hình cảm ứng 7 inch.
Home Hub không đi kèm camera để đảm bảo tính riêng tư của người dùng  /// Ảnh: Google Home Hub không đi kèm camera để đảm bảo tính riêng tư của người dùng - Ảnh: Google
Home Hub không đi kèm camera để đảm bảo tính riêng tư của người dùng
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, như những màn hình thông minh khác, bạn có thể sử dụng cả phản hồi trực quan cho các tìm kiếm (chẳng hạn thời tiết hoặc công thức nấu ăn) cũng như tìm kiếm ảnh và video. Tuy nhiên nó có một vài tính năng nổi bật mà những sản phẩm khác không có.
Đầu tiên, Home Hub không có máy ảnh. Google nhận thức rõ ràng các vấn đề về quyền riêng tư và muốn bạn cảm thấy thoải mái khi đặt thiết bị trong phòng ngủ và các khu vực nhạy cảm khác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ sẽ mất đi tính năng trò chuyện video.
Ngoài ra còn có trang Home View mới cho phép bạn xem nhanh tất cả các thiết bị nhà thông minh của mình, cho dù đó là Hub hoặc ứng dụng Home của Google. Màn hình chính cũng tự động điều chỉnh để chiếu sáng suốt cả ngày, và nó có thể hiển thị các album trực tiếp trên Google Photos và được cập nhật ngay khi có ảnh mới. Nhưng nó không hiển thị toàn bộ vì Google sử dụng tính năng học máy thông minh để loại bỏ các ảnh bị nhòe và bị phơi sáng nặng.
Home Hub có sẵn để đặt hàng trước từ bây giờ với giá 149 USD và sẽ xuất xưởng tại Mỹ, Vương quốc Anh và Úc vào ngày 22.10. Mức giá này hấp dẫn hơn nhiều so với các màn hình thông minh của các đối thủ như Echo Show của Amazon hay Smart Display của Lenovo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất chấp khó khăn, mạng xã hội Parler vẫn tìm cách hồi sinh /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

Website của Parler bỗng hồi sinh

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, trang web của Parler bất ngờ tái xuất trên mạng dù ứng dụng vẫn bị Apple và Google "cấm cửa".