Google I/O năm nay diễn ra giữa tháng 5

0 Thanh Niên Online
CEO Sundar Pichai của Google đã tiết lộ ngày chính thức cho sự kiện Google I/O năm nay trên Twitter, cho biết sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14.5.
Google I/O năm nay không trùng lặp với Microsoft Build ///  Ảnh: Google Google I/O năm nay không trùng lặp với Microsoft Build - Ảnh: Google
Google I/O năm nay không trùng lặp với Microsoft Build
Ảnh: Google
Theo Neowin, như vậy, Google I/O năm nay sẽ không trùng với thời gian diễn ra Microsoft Build, vốn diễn ra từ ngày 19-21.5. Trong suốt 2 năm trước đó, người hâm mộ, nhà phát triển lẫn giới báo chí chỉ có thể lựa chọn tham dự một trong hai sự kiện do trùng thời điểm.
Được biết, Google I/O là sân khấu để Google thực hiện một số thông báo lớn. Phiên bản Android tiếp theo thường được vén màn tại sự kiện này và trong vài năm qua, Google đã phát hành bản dựng xem trước của hệ điều hành cho các thiết bị không phải Pixel trong sự kiện. Về cơ bản, chủ sở hữu Pixel có thể có bản xem trước Android 11 trước sự kiện.
Sau Google I/O, Microsoft sẽ tổ chức hội thảo Build, nơi có thể chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về Surface Duo và Windows 10X. Sau đó, đến lượt Apple với WWDC để cung cấp thông tin các bản cập nhật phần mềm của chính công ty.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google Cloud hiện vẫn còn đứng sau Azure và AWS ở mảng điện toán đám mây /// Ảnh chụp màn hình WSJ

Google Cloud thâu tóm dịch vụ Cornerstone

Google vừa mua lại Cornerstone, một công ty Hà Lan cung cấp giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp dịch chuyển công việc kế thừa của họ từ máy tính lớn (mainframe) sang đám mây công cộng.