Google Lens mang khả năng đọc và dịch lên KaiOS

0 Thanh Niên Online
Sau khi tung YouTube, Google Assistant và Google Maps đến KaiOS, Google tiếp tục mở rộng sự hỗ trợ của mình cho nền tảng này với việc bổ sung thêm Google Lens.
Google Lens có thể truy cập trên KaiOS thông qua Google Assistant  /// Ảnh chụp màn hình 9to5Google Google Lens có thể truy cập trên KaiOS thông qua Google Assistant - Ảnh chụp màn hình 9to5Google
Google Lens có thể truy cập trên KaiOS thông qua Google Assistant
Ảnh chụp màn hình 9to5Google
Theo GizChina, Google đã hợp tác chặt chẽ với KaiOS để mang các dịch vụ của mình đến mọi người, từ mọi tầng lớp đều có thể trải nghiệm các dịch vụ được cung cấp bởi công ty. Và trong một bài đăng trên blog Google Ấn Độ, công ty chính thức xác nhận tính khả dụng của Google Lens được tích hợp ngay trong Google Assistant trên điện thoại KaiOS.
Để truy cập, người dùng phải nhấn và giữ nút trung tâm bằng biểu tượng mic để khởi chạy Google Assistant và chọn biểu tượng camera. Sau đó, người dùng có thể hướng camera của họ vào bất kỳ văn bản nào để đọc to hoặc dịch nó sang một số ngôn ngữ Ấn Độ. Các ngôn ngữ được hỗ trợ gồm Anh, Hindi, Bengal, Telugu, Marathi và Tamil. Ngoài các ngôn ngữ này, Google cũng sẽ sớm bổ sung hai ngôn ngữ khác là Kannada và Gujarati.
Được biết, KaiOS là một trong những hệ điều hành độc đáo dành cho các điện thoại cơ bản nhằm mang đến một số chức năng thông minh. Nó chủ yếu được tìm thấy trên các thiết bị cầm tay Nokia cũng như thiết bị từ các nhà mạng như Jio. Ngoài các ứng dụng của Google, những điện thoại này còn hỗ trợ Facebook và WhatsApp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hệ điều hành di động sắp tới của Google sẽ có đại tu về thiết kế  /// Ảnh chụp màn hình

Android 12 sẽ đại tu về thiết kế

Ngay trước thềm sự kiện Google I/O 2021, một trong những sản phẩm chính là Android 12 đã được vén màn và cho thấy đó sẽ là bản cập nhật thiết kế lại lớn nhất kể từ phiên bản Lollipop.