Google Lens thêm shortcut vào album ảnh và Google Drive

0 Thanh Niên Online
Google vừa bổ sung một shortcut mới vào phiên bản cập nhật của Google Lens dành cho Android để người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ảnh đã lưu trước đây.
Các tính năng mới có thể giúp người dùng truy cập ảnh đã lưu tiện lợi hơn  /// Ảnh: Google Các tính năng mới có thể giúp người dùng truy cập ảnh đã lưu tiện lợi hơn - Ảnh: Google
Các tính năng mới có thể giúp người dùng truy cập ảnh đã lưu tiện lợi hơn
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, shortcut này được Google Lens đặt ở đầu màn hình, nơi người dùng nhấp vào có thể xem qua các ảnh được lưu trữ trong album của mình bằng ứng dụng. Trước đó người dùng phải mở ứng dụng ảnh để xem ảnh được lưu trữ.
Không chỉ có vậy, sau khi nhấn vào biểu tượng album để xem các ảnh gần đây nhất, người dùng cũng có thể chọn hình ảnh đã được lưu trữ từ Google Drive của mình.
Với những thay đổi này, người dùng Google Lens có thể tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm nội dung nào đó liên quan đến bức hình mà họ đã chụp trước đây.
Bất kể chọn ảnh từ album hay ảnh từ Google Drive, Lens sẽ xuất hiện trên màn hình cho người dùng biết họ đang chụp ảnh nào và thực hiện chức năng chính của nó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: AFP/Getty Images

Vì sao Amazon thất bại tại Trung Quốc?

Hãng thương mại điện tử lớn của Mỹ đang có kế hoạch đóng cửa hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc. Vì sao thành công ở Mỹ và nhiều nước phương Tây nhưng Amazon lại phải tháo lui tại quốc gia Đông Á?
Những trải nghiệm đồng nhất trên cả iOS và macOS luôn là yếu tố được người dùng mong đợi /// Ảnh chụp màn hình WSJ

Apple sắp mang nhiều tính năng iOS lên macOS

Các rò rỉ mới nhất trước thềm hội nghị Worldwide Developers Conference (WWDC) diễn ra vào tháng 6 tới, cho thấy Apple sẽ tích hợp thêm một số tính năng của iOS như Siri Shortcuts và ScreenTime vào hệ điều hành macOS 10.15.