Google mang giao diện người dùng Explore đến Chrome trên Android

0 Thanh Niên Online
Google Chrome sẽ sớm nhận được tính năng Explore hoàn toàn mới trên các thiết bị Android, và quá trình này đang được Google thực hiện.
Giao diện người dùng Explore đang được Google thử nghiệm  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện người dùng Explore đang được Google thử nghiệm - Ảnh chụp màn hình
Giao diện người dùng Explore đang được Google thử nghiệm
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, tab Explore mới cho Chrome hiện được Google thử nghiệm trên các thiết bị Android nhưng yêu cầu một số ứng dụng kết hợp với nó trước khi bạn có thể sử dụng.
Giao diện người dùng Explore cung cấp một cách mới để người dùng Chrome khám phá nội dung mà họ có thể quan tâm. Tính năng sắp tới sẽ cung cấp quyền truy cập nhanh vào các trang web mà bạn có thể thích. Hiện tại, thẻ Explore hiển thị một loạt trang web của Ấn Độ, nhưng đó cơ bản chỉ là giai đoạn thử nghiệm.
Nếu đang sử dụng phiên bản Chrome mới nhất dành cho Android, bạn sẽ phải truy cập chrome://flags trong trình duyệt, tìm kiếm “Explore” và chọn cờ “Explore websites” khi nó hiển thị trong công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ phải bật và sau đó khởi chạy lại Chrome và giao diện Explore sẽ bật lên khi bạn mở một trang tab mới.
Mặc dù Google cho phép người dùng có thể truy cập giao diện Explore trong phiên bản ổn định của Chrome dành cho Android nhưng điều đó không đảm bảo rằng nó sẽ biến trình duyệt thành nhánh “thử nghiệm”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel tính triển khai thử nghiệm mạng 5G vào năm sau /// Ảnh: C.T.V>

Viettel triển khai mạng 5G trong năm 2019

Theo chủ trương của Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT-TT) sẽ cấp tần số thử nghiệm 5G vào năm 2019, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tiết lộ sẽ triển khai thử nghiệm công nghệ 5G vào năm sau.
Super VOOC đang là công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay /// Ảnh chụp màn hình>

Oppo R17 Pro sẽ trang bị sạc siêu tốc Super VOOC

Ngoài phiên bản Find X Lamborghini Limited Edition đang được bán trên thị trường, nhiều khả năng mẫu sản phẩm R17 Pro sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh siêu tốc Super VOOC.