Google muốn hiện đại hóa email với Accelerated Mobile Pages

0 Thanh Niên Online
Google đã thông báo rằng công ty đang triển khai tính năng Accelerated Mobile Pages (AMP) cho email, thông qua Gmail Developer Preview trong nỗ lực giúp hiện đại hóa email.
Công cụ mới của Google sẽ giúp việc duyệt email trở nên nhanh chóng hơn  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear Công cụ mới của Google sẽ giúp việc duyệt email trở nên nhanh chóng hơn - Ảnh chụp màn hình SlashGear
Công cụ mới của Google sẽ giúp việc duyệt email trở nên nhanh chóng hơn
Ảnh chụp màn hình SlashGear
Theo Neowin, gã khổng lồ internet hy vọng rằng AMP có thể làm cho email trở nên hấp dẫn, tương tác hơn và có thể xử lý nhanh hơn. AMP là tính năng giúp tăng tốc thiết bị di động để quá trình trải nghiệm của người dùng trên thiết bị di động nhanh đến mức gần như xử lý ngay lập tức.
Google cho biết trong thông báo của mình rằng: “Với AMP cho email, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các hành động như gửi lời mời tham gia một sự kiện, lên lịch cuộc hẹn hoặc điền vào bảng câu hỏi ngay từ email. Nhiều người dựa vào email để biết thông tin về các chuyến bay, sự kiện, tin tức, mua hàng và hơn thế nữa - hơn 270 tỉ email được gửi mỗi ngày. AMP cho email cũng sẽ làm cho thông tin được dễ dàng cập nhật, do đó email không bao giờ trở nên cũ và nội dung chính xác khi người dùng nhìn vào nó”.
Được biết, Google đã mở AMP cho email đến các nhà phát triển nhưng nếu muốn tham gia chương trình thì người dùng có thể đăng ký. Nếu không Google cho biết công ty dự kiến mang tính năng này đến với Gmail vào cuối năm nay. Quan trọng hơn, AMP cho email là một đặc tả mở nên các ứng dụng email khác cũng có thể kết hợp công nghệ đó vào sản phẩm của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.
 /// Ảnh: Reuters>

Đào tiền mã hóa không còn lời

Hoạt động đào tiền mã hóa không còn như xưa và biểu đồ trong bài sẽ giải thích rõ điều đó. Tình hình đào tài sản kỹ thuật số lao dốc theo chiều cổ phiếu của nhà sản xuất chip Nvidia.