Google nhận sửa Pixel 3 và 3 XL bị hỏng qua bưu phẩm

0 Thanh Niên Online
Google vừa cập nhật dịch vụ sửa chữa của hãng tại Mỹ, khi có thể tiếp nhận các mẫu Pixel 3 và 3 XL đủ điều kiện sửa chữa thông qua đường bưu phẩm.
Người dùng cần sửa chữa Pixel 3 và 3 XL đã có thể gửi đến Google qua đường bưu điện  /// Ảnh: Reuters Người dùng cần sửa chữa Pixel 3 và 3 XL đã có thể gửi đến Google qua đường bưu điện - Ảnh: Reuters
Người dùng cần sửa chữa Pixel 3 và 3 XL đã có thể gửi đến Google qua đường bưu điện
Ảnh: Reuters
Theo The Verge, việc làm này của Google diễn ra một vài tháng sau khi công ty ra mắt bộ đôi Pixel 3 vào tháng 10.2018.
Cho đến thời điểm hiện tại, chủ sở hữu điện thoại Pixel 3 bị hỏng đã phải nhờ đến các cửa hàng sửa chữa của bên thứ ba, như uBreakiFix. Về cơ bản, điều này sẽ mang đến sự thuận tiện hơn rất nhiều cho người dùng ở xa các trung tâm sửa chữa.
Google lưu ý rằng khi đã gửi thiết bị đến trung tâm sửa chữa, thời gian thực hiện sẽ diễn ra trong khoảng từ 7-10 ngày. Để bắt đầu quá trình sửa chữa, người dùng sẽ phải cung cấp số IMEI của mình. Sau đó gửi nó đến Google trong bao bì riêng hoặc Google có thể gửi cho người dùng gói hộp đựng trả trước.
Dịch vụ sửa chữa gửi qua bưu phẩm của Google chỉ mới bắt đầu được áp dụng vào cuối tháng 9.2018, tức chỉ vài ngày trước khi Pixel 3 được công bố vào tháng 10.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các con chip sẽ được kết nối với một thiết bị nhỏ gọn có thể gắn trên đầu để truyền dữ liệu qua máy tính /// Ảnh: Neuralink

Công ty của Elon Musk công bố chip nhúng đọc não người

Neuralink - một công ty do Elon Musk đầu tư - vừa công bố kế hoạch phát triển robot đọc não người. Mục tiêu chính là cấy ghép thiết bị vào não của những người bị liệt để giúp họ sử dụng laptop hoặc smartphone dễ dàng hơn.