Google Photos có thể tạo 'chuyện tình cảm động'

0 Thanh Niên Online
Google vừa bổ sung một “trợ lý” mới trong ứng dụng Google Photos, cho phép người dùng có thể chọn và tạo một thước phim ngắn nói về chuyện tình của bạn hoặc người bạn đời.
Chức năng Chuyện tình hiện đã có trong Assistant của Google Photos  /// Ảnh chụp màn hình Chức năng Chuyện tình hiện đã có trong Assistant của Google Photos - Ảnh chụp màn hình
Chức năng Chuyện tình hiện đã có trong Assistant của Google Photos
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, một trong những tính năng thú vị mà bạn có thể không thực sự biết hoặc sử dụng nhiều trong Google Photos là với những thước phim tạo ra từ Google Assistant. Nếu bạn chỉ chọn một loạt ảnh và video, Google có thể tạo phim cho bạn, nhưng cũng có các tùy chọn theo chủ đề thú vị khác nhau như “Chúng lớn nhanh như thổi” hay mới nhất là “Chuyện tình”.
Google đã giới thiệu các tùy chọn mới cho phim do Assistant tạo trước đó, bao gồm một tùy chọn cho Ngày Valentine, Ngày của Mẹ hoặc Ngày của Cha. Lựa chọn mới có vẻ giống như việc tạo bộ phim theo chủ đề Ngày Valentine, nhưng không có thương hiệu ngày lễ.
Mặc dù vậy, kiểm tra cho thấy Assistant vẫn cần phải cải tiến để chúng hoạt động một cách có hiệu quả, nơi video xuất hiện khá tốt nhưng một vài bức ảnh bị nhòe khi đưa vào, trong khi một video của cặp vợ chồng chỉ kéo dài 19 giây trong khi chọn ra đến hàng ngàn bức ảnh.
Dĩ nhiên Google Assistant có thể học hỏi và làm tốt hơn trong tương lai, vì vậy sẽ không bất ngờ khi Chuyện tình sẽ trở thành một trong những lựa chọn được nhiều người ủng hộ. Nếu muốn dùng thử, người dùng có thể thấy nó trong phần thẻ Trợ lý (Assistant) trong ứng dụng Google Photos và chọn mục Chuyện tình (Love Story) ở cuối danh sách.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Instagram đã cho phép gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng  /// Ảnh: Instagram>

Cách gửi tin nhắn thoại trên Instagram

Instagram đã thêm một tính năng nhắn tin bằng giọng nói vào công cụ nhắn tin trực tiếp của mình, giúp người dùng tránh phụ thuộc vào việc nhắn tin văn bản.