Google Pixel 3a và Pixel 3a XL ra mắt ngày 8.5

0 Thanh Niên Online
Đã có nhiều tin đồn về Google Pixel 3a sắp ra mắt, và cuối cùng thì "gã khổng lồ tìm kiếm" mới cung cấp thông tin xác nhận thời điểm ra mắt sản phẩm.
Lời xác nhận về sự xuất hiện của thiết bị mới từ Google trong ngày 8.5  /// Ảnh chụp màn hình Lời xác nhận về sự xuất hiện của thiết bị mới từ Google trong ngày 8.5 - Ảnh chụp màn hình
Lời xác nhận về sự xuất hiện của thiết bị mới từ Google trong ngày 8.5
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, Google đã thiết lập một trang đích tại nhà bán lẻ trực tuyến Flipkart của Ấn Độ, gợi ý rằng công ty sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về một sản phẩm đến tay người tiêu dùng vào ngày 8.5. Điều này có nghĩa đúng 1 tuần nữa thiết bị mới sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ.
Mặc dù thông tin này không xác nhận bất kỳ ngày ra mắt nào nhưng vì các điện thoại Pixel 3 hiện tại đã có sẵn trên Flipkart nên nhiều khả năng Google ám chỉ đến Pixel 3a và Pixel 3a XL đã rò rỉ trước đó.
Các hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy vẻ ngoài của điện thoại mới có nhiều nét tương đồng với các điện thoại cao cấp hiện tại của Google.
Về thông số kỹ thuật, thông tin khó hiểu hơn một chút là điện thoại có chip Snapdragon 670 với biến thể thường hoặc Snapdragon 710 với biến thể XL. Điểm chung là chúng đều có camera sau 12 MP và camera đơn 8 MP ở mặt trước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Wing Finland

Phần Lan thử giao thực phẩm bằng drone

Người dân sống tại thủ đô Helsinki của quốc gia châu Âu sẽ sớm nhận bữa trưa được giao tới nhà ở, văn phòng của mình bằng máy bay không người lái (drone).