Google Pixel 4a có thể bị trì hoãn ra mắt

0 Thanh Niên Online
Vào cuối tháng trước, một rò rỉ cho biết Google đang chuẩn bị công bố Pixel 4a vào giữa tháng 5 trước khi lên kệ vào ngày 22.5. Tuy nhiên, nhiều khả năng sản phẩm sẽ lùi sang tuần đầu tiên của tháng 6.
Bản kế nhiệm của Pixel 3a sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến   /// Ảnh: AFP Bản kế nhiệm của Pixel 3a sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến - Ảnh: AFP
Bản kế nhiệm của Pixel 3a sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến
Ảnh: AFP
Theo Neowin, nguồn rò rỉ không cung cấp bất kỳ lý do đằng sau của sự chậm trễ, nhưng rõ ràng kế hoạch ra mắt gần như đã bị đẩy lùi. Như đã biết, Google đã lên kế hoạch tổ chức hội nghị I/O từ ngày 12-14.5 trước khi buộc phải hủy bỏ do đại dịch Covid-19.
Công ty có khả năng lên kế hoạch công bố Pixel 4a tại hội nghị nhà phát triển. Với việc sự kiện I/O đã bị hủy và Google đang dự định tổ chức buổi ra mắt Android 11 Beta vào ngày 3.6, có thể thiết bị sẽ được ra mắt trong sự kiện trực tuyến. Chuyên gia rò rỉ tại sự kiện dường như cũng gợi ý về điều đó với dòng thông tin cho biết “cả đống thứ khác chúng tôi chưa sẵn sàng nói với bạn về nó”.
Pixel 4a đã bị rò rỉ rộng rãi trong vài tháng qua và gần như mọi thứ về sản phẩm đều được biết đến. Nó sẽ có màn hình OLED 5,81 inch độ phân giải FHD+ với phần đục lỗ để chứa camera selfie. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 730, GPU Adreno 618, RAM 6 GB, bộ nhớ trong lên đến 128 GB và pin 3.080 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Pixel 4a cũng đi kèm camera 12,2 MP đơn ở phía sau, trong khi camera selfie 8 MP ở mặt trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Elon Musk nuôi tham vọng phủ kín internet toàn cầu bằng hệ thống vệ tinh Starlink  /// Ảnh chụp màn hình Bussiness Insider

Nỗ lực của Elon Musk thách thức lớn cho 5G Huawei

Những tưởng Huawei đang chiếm lợi thế về 5G sẽ khiến Mỹ và nhiều quốc gia phương Tây gặp khó, nhưng nỗ lực của tỉ phú Elon Musk phần nào dội gáo nước lạnh vào niềm tự hào của Huawei.