Google Pixel 4a có thể trì hoãn ra mắt đến cuối tháng 10

0 Thanh Niên Online
Chuyên gia rò rỉ Jon Prosser vừa cho biết chiếc Pixel 4a của Google dường như sẽ ra mắt vào tháng 10 và chỉ có màu đen duy nhất, thay vì tháng 6 như các tin đồn trước đây.
Pixel 4a phải chờ đến tháng 10 mới có thể ra mắt?  /// Ảnh: @OnLeaks Pixel 4a phải chờ đến tháng 10 mới có thể ra mắt? - Ảnh: @OnLeaks
Pixel 4a phải chờ đến tháng 10 mới có thể ra mắt?
Ảnh: @OnLeaks
Theo Neowin, Jon cho biết lý do cho sự chậm trễ này vẫn chưa rõ ràng nhưng ông tuyên bố rằng việc ra mắt Pixel 5 cũng đã bị trì hoãn.
Trước đó, Pixel 4a bị rò rỉ rộng rãi trong vài tháng qua. Các mẫu chụp ảnh của nó cho thấy hiệu suất được so sánh với các thiết bị Android tầm trung khác và thậm chí cả hộp đựng bán lẻ của thiết bị đã bị rò rỉ. Tin đồn cũng cho rằng sẽ chỉ có một biến thể của thiết bị có dung lượng lưu trữ 128 GB và nó sẽ được chào bán với mức giá bán lẻ 349 USD.
Đã có nhiều dự đoán cho biết Google có thể ra mắt Pixel 4a cùng với Pixel 5 vào cuối năm nay và việc đặt tên cho thiết bị có thể thay đổi để biến nó thành một phần của dòng Pixel 5. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào Google có ý định ra mắt Pixel 4a và sử dụng tên gọi ra sao.
Pixel 4a dường như đã sẵn sàng để ra mắt, tuy nhiên vì một số lý do mà Google tiếp tục trì hoãn. Bất kể camera trên Pixel 4a tốt như thế nào và mức giá hấp dẫn ra sao, sự chậm trễ chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực đến doanh số của thiết bị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook trong tương lai sẽ có giá rẻ hơn nhờ bộ xử lý Apple  /// Ảnh: Apple

CPU Apple có thể giúp MacBook rẻ hơn

Việc sử dụng CPU của riêng mình được cho là không chỉ giúp Apple tiết kiệm năng lượng tiêu thụ mà còn giảm chi phí sản xuất vì SoC của họ có chi phí sản xuất chưa đến 100 USD.
Kết nối Thunderbolt vẫn được Apple duy trì trên dòng Mac sử dụng chip ARM mới  /// Ảnh chụp màn hình

Apple vẫn hỗ trợ Thunderbolt trên các chip ARM mới

Với sự thay đổi lớn đối với dòng máy Mac sắp ra mắt, người dùng lo ngại liệu chúng có tương thích với các thiết bị Thunderbolt hay không? Vì đây là phần cứng do Intel hợp tác phát triển với Apple.