Google Play công bố ứng dụng tốt nhất năm 2018

0 Thanh Niên Online
Mới đây cửa hàng ứng dụng Google Play chính thức công bố danh sách các ứng dụng, phim, trò chơi, ebook… tốt nhất năm 2018.
Những ứng dụng tốt nhất năm 2018 đã có trên bảng vàng của Google Play /// Ảnh: Google Những ứng dụng tốt nhất năm 2018 đã có trên bảng vàng của Google Play - Ảnh: Google
Những ứng dụng tốt nhất năm 2018 đã có trên bảng vàng của Google Play
Ảnh: Google
Theo VentureBeat, ứng dụng tốt nhất năm 2018 thuộc về Drops - nền tảng giúp người dùng có thể học 31 ngôn ngữ mới nhanh chóng và hiệu quả; trong khi đó PUBG Mobile chiếm vị trí dẫn đầu ở danh mục trò chơi.
Bên cạnh ứng dụng tốt nhất năm 2018, Google Play cũng công bố các ứng dụng chiến thắng ở nhiều tiêu chí khác như Most entertainment (các ứng dụng giải trí nhất), Best hidden gems (các ứng dụng mới tốt nhất) , Best self-improvement (các ứng dụng tự cải tiến tốt nhất) và Best daily helpers (các ứng dụng tốt nhất cho công việc hằng ngày).
2018 cũng là năm đầu tiên Google thêm danh mục Fan Favourite vào bảng xếp hạng cho phép người dùng toàn cầu có thể lựa chọn các trò chơi, ứng dụng và bộ phim của năm trên Google Play. YouTube TV chiến thắng hạng mục ứng dụng; Avengers: Infinity War chiến thắng hạng mục phim và tựa game người dùng yêu thích nhất vẫn là PUBG Mobile.
Hiện tất cả các ứng dụng, trò chơi, phim, ebook… chiến thắng được Google cập nhật ở đường link https://play.google.com/store/apps/editorial_collection/promotion_topic_bestof2018_mainpage_tp để người dùng có thể dễ dàng tham khảo và tải về sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Oppo vừa thử nghiệm kết nối mạng 5G thành công trên mẫu smartphone Find X mới /// Ảnh: Oppo>

Oppo hé lộ smartphone Find X kết nối thành công mạng 5G

Oppo vừa tiết lộ một nguyên mẫu smartphone Find X mới, có khả năng kết nối thành công mạng 5G. Đây cũng là công nghệ mạng di động sẽ bắt đầu được triển khai ở một số nước (bao gồm cả Việt Nam) vào năm 2019.