Google Play Store cho đặt tùy chọn tải xuống ứng dụng

0 Thanh Niên Online
Nếu truy cập thiết lập trên Google Play Store bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn tải xuống ứng dụng mới nhằm tránh các vấn đề ảnh hưởng đến giới hạn dữ liệu hằng tháng.
Các tùy chọn thiết lập khi tải xuống ứng dụng từ Google Play Store  /// Ảnh chụp màn hình Các tùy chọn thiết lập khi tải xuống ứng dụng từ Google Play Store - Ảnh chụp màn hình
Các tùy chọn thiết lập khi tải xuống ứng dụng từ Google Play Store
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, sau khi nhấn vào tùy chọn tải xuống ứng dụng trên phần cài đặt của Google Play Store, bạn sẽ thấy một hộp với 3 tùy chọn hiện ra, nơi bạn có thể chọn tải xuống ứng dụng từ Google Play Store qua bất kỳ mạng nào, chỉ tải xuống ứng dụng qua mạng Wi-Fi hoặc mọi lúc.
Nếu chọn tùy chọn sau, mỗi khi tải xuống ứng dụng bạn sẽ được nhắc nhở về kích thước tải xuống và được hỏi có muốn tải nó qua bất kỳ mạng nào hay chỉ qua Wi-Fi.
Còn nếu chọn chỉ tải ứng dụng qua Wi-Fi, quá trình tải xuống sẽ đợi cho đến khi bạn kết nối với tín hiệu Wi-Fi trước khi bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị của bạn.
Trong trường hợp quyết định tải xuống ứng dụng qua bất kỳ mạng nào, quá trình sẽ bắt đầu ngay lập tức ngay cả khi không có tín hiệu Wi-Fi xung quanh.
Tùy chọn chỉ khả dụng cho các ứng dụng được tải xuống theo cách thủ công. Người dùng không thể chọn tùy chọn cho các ứng dụng đang được cập nhật với cài đặt tự động cập nhật được bật.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.