Google ra mắt chương trình điểm thưởng Play Points

0 Thanh Niên Online
Hãng tìm kiếm Google đã chính thức tung ra chương trình điểm thưởng mới cho cửa hàng ứng dụng Play Store.
Google Play có thêm chính sách mới về tích lũy điểm mua sắm /// Ảnh chụp màn hình Google Play có thêm chính sách mới về tích lũy điểm mua sắm - Ảnh chụp màn hình
Google Play có thêm chính sách mới về tích lũy điểm mua sắm
Ảnh chụp màn hình
Theo Phone Arena, Nhật Bản là nơi được “chọn mặt gửi vàng” trong chương trình Play Points đầu tiên này. Để tham gia, người dùng cần một thiết bị Android hoạt động với Google Play, một tài khoản và một phương thức thanh toán hợp lệ.
Nếu đã đủ các yêu cầu trên, người dùng nhấn vào Menu trong ứng dụng Google Play Store, chọn Play Points và nhấn Join để tham gia chương trình điểm thưởng này. Họ có thể rời bỏ chương trình bất cứ lúc nào nhưng sẽ mất toàn bộ số điểm, các lợi ích và đặc quyền đã tích lũy được.
Sau khi tham gia chương trình điểm thưởng, người dùng sẽ kiếm được điểm cho tất cả các giao dịch mua sắm trên Google Play gồm mua ứng dụng hoặc trò chơi trả phí, mua hàng trong ứng dụng hoặc trong trò chơi, đăng ký trong ứng dụng hoặc trong trò chơi, mua sắm trên các dịch vụ Google Play Books, Google Play Movies và Google Play Music.
Tùy thuộc vào số lượng giao dịch mua sắm và giá trị từng giao dịch mà người dùng sẽ tích lũy được điểm số, phân chia thành các cập độ gồm Bronze (từ 0 - 249 điểm), Silver (từ 250- 999 điểm), Gold (từ 1.000 - 3.999 điểm), Platinum (4.000 - 14.999 điểm) và Diamond (hơn 15.000 điểm).
Người dùng có thể sử dụng điểm tích lũy Google Play Points để lấy các mặt hàng hoặc giảm giá trong ứng dụng hoặc trò chơi; và Google Play Credit. Google Play Credit nhận được thông qua chương trình phần thưởng sẽ hết hạn sau một năm và người dùng không thể chuyển điểm giữa các tài khoản hoặc cho người khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Year End Story đang triển khai cho tất cả người dùng Snapchat trên iOS và Android  /// Ảnh: Snapchat>

Snapchat ôn lại các khoảnh khắc năm 2018

Gần cuối năm 2018, nhiều dịch vụ bắt đầu cung cấp một bản tóm tắt về những thời khắc quan trọng nhất của dịch vụ mình trong suốt cả năm, và Snapchat không phải là ngoại lệ.