Google ra mắt tai nghe USB-C giá 30 USD tích hợp trợ lý ảo

0 Thanh Niên Online
Mặc dù bị hạn chế một số khả năng giống như trên tai nghe có dây Pixel Buds, phiên bản tai nghe có dây giao tiếp qua cổng USB-C mới ra mắt của Google vẫn có những điểm nhấn riêng.
Tai nghe có dây mới của Google có vẻ chỉ giới hạn ở tùy chọn màu trắng  /// Ảnh: Google Tai nghe có dây mới của Google có vẻ chỉ giới hạn ở tùy chọn màu trắng - Ảnh: Google
Tai nghe có dây mới của Google có vẻ chỉ giới hạn ở tùy chọn màu trắng
Ảnh: Google
Theo Engadget, nỗ lực đầu tiên của Google về tai nghe không dây, Pixel Buds, không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả mọi người, đặc biệt khi giá bán của nó lên đến 159 USD. Nhưng nếu vẫn muốn tiếp cận với tai nghe của Google thì người dùng có thể chờ đợi lựa chọn giá rẻ hơn chính là chiếc tai nghe Pixel USB-C được bán với giá 30 USD.
Không ngạc nhiên khi bạn sẽ không nhận được bất kỳ tiện ích không dây nào ở Pixel USB-C, nhưng các tai nghe mới này sẽ vẫn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng tốt nhất của Pixel Buds. Điều đó bao gồm trợ lý ảo Google Assistant và bản dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, có thể được kích hoạt bằng các nút trên điều khiển từ xa.
Hiện tại, người dùng có thể mua Pixel USB-C từ trang web của Google và chúng sẽ đến tay khách hàng vào tuần tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sản phẩm sắp tới của Honor sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 26.12   /// Ảnh chụp màn hình>

Smartphone đầu tiên trang bị camera 48 MP

Công ty con của Huawei - Honor, vừa giới thiệu nhiều tính năng hấp dẫn sẽ đến với chiếc smartphone View 20 sắp tới, bao gồm màn hình FullView 3.0 và có camera 48 MP lớn nhất từ trước đến nay.