Google sắp triển khai tính năng Night Sight cho tất cả thiết bị Pixel

0 Thanh Niên Online
Google sẽ triển khai tính năng nổi bật nhất của Pixel 3 là Night Sight đến với tất cả các thiết bị Pixel, thông qua một bản cập nhật cho ứng dụng Google Camera.
Night Sight đã sẵn sàng đến với mọi thành viên gia đình Pixel của Google  /// Ảnh: Android Central Night Sight đã sẵn sàng đến với mọi thành viên gia đình Pixel của Google - Ảnh: Android Central
Night Sight đã sẵn sàng đến với mọi thành viên gia đình Pixel của Google
Ảnh: Android Central
Theo Neowin, với tính năng Night Sight, người dùng điện thoại Pixel của Google sẽ được cải thiện chất lượng ảnh chụp trong môi trường ánh sáng yếu với cả camera trước và sau nhờ áp dụng máy học. Hệ thống máy học sẽ phân tích xu hướng di chuyển tay của bạn và đo lượng chuyển động trong cảnh bạn đang quay trước khi nhấn nút chụp, sau đó điều chỉnh các thông tin thu thập được để đảm bảo ảnh chụp thiếu sáng không bị mờ.
Mục đích của Night Sight chính là giảm độ nhiễu càng nhiều càng tốt nhưng cũng như bất kỳ máy ảnh nào khác khi chụp thiếu sáng, bạn và đối tượng chụp cần phải đứng yên trong quá trình chụp.
Bên cạnh đó, Night Sight cũng có khả năng giảm thiểu chuyển động mờ khi chụp ảnh đối tượng chuyển động. Điều này được thực hiện bằng cách đo một lượng ánh sáng bằng nhau trên một loạt ảnh có màu tối nhưng sắc, sau đó hợp nhất chúng lại với nhau. Kết quả là một hình ảnh sáng và sắc nét được tạo ra.
Để sử dụng Night Sight, sau khi khởi động ứng dụng máy ảnh trong điều kiện thiếu sáng, người dùng sẽ nhận được đề xuất từ Google với nội dung “Try Night Sight”. Ngoài ra người dùng cũng có thể tìm kiếm nó ngay trong phần thiết lập của ứng dụng camera.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm